About us ตองสอง.com

About us ตองสอง.com
 
เป็นเว็บไซต์สื่อกลาง ในการอัพเดทและติดตามข่าวสาร ที่มีมาตรฐานและน่าเชื่อถือ ทางเว็บไซต์ของเรามีการนำเสนอเนื้อหา สาระ หรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน มาอัพเดทและนำเสนอให้ท่านได้รับชม เพื่อให้ท่านได้รับข้อมูล่าวสารที่ถูกต้องและรวดเร็วทันใจ ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด เรามีบริการการรับชมทั้งใน PC , Smartphone ทั้งในรุ่นของ Andriod หรือ ios เราก็พร้อมให้บริการไม่ให้ท่านเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารที่เกิดขึ้น
เป็นเว็บไซต์ที่ เกี่ยวกับแวดวงกีฬาโดยตรงเป็นการนำเสนอข่าวที่ครบทุกสถานการณ์ ท่านจะได้รับชมข่าวกีฬาที่มีการนำเสนอทันสมัยข่าวสารเชื่อถือได้เราจะไม่มีการเบี่ยงเบนข้อมูลเพื่อให้ผลประโยชน์แก่กลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเราถือว่าผู้ที่ใช้บริการเว็บของเราคือผู้ที่จะได้ประโยชน์สูงสุดจากเว็บเราการที่เราออกมาทำเว็บไซต์นี้เพื่อให้ จากผู้ที่มีประสบการณ์และมีการอัพเดทข่าวสารตลอด 24 ชั่วโมง เว็บไซต์ของจะนำเสนอข่าวกีฬาโดยตรงเพื่อให้ท่านได้รับชมข่าวสารที่ถูกต้องและข่าวสารที่ท่านได้ติดตามเราได้จัดเรียงหมวดหมู่เพื่อง่ายต่อการค้นหา  เช่น ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล อีสปอร์ต ข่าวฟุตบอล ข่าวบาส เกสบอล ข่าวมวย ข่าวรถแข่ง โปรแกรมบอล ดูบอลออนไลน์ เป็นต้น

logo ตองสอง bg

เกี่ยวกับเรา ตองสอง.com

ทีเด็ดบอล

เป็นการนำเสนอ การแสดงข้อมูลก่อนการแข่งขันฟุตบอล เพราะ ปัจจุบันข้อมูลก่อนแข่งขันกำลังได้รับความนิยม เป็นอันดับต้นๆ มีข่าวสาร ข้อมูลฟุตบอล รายวัน และอัพเดทคู่การแข่งขันสดๆ เพื่อให้ท่านได้ติดตามและมีเด็ดบอลสเต็ป3 เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ ความน่าสนใจที่พวกเรายินดีนำเสนอ บอลสเต็ป โดยเฉพาะ ทีเด็ดฟุตบอลสเต็ปสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ทีเด็ดบอลไทย หรือ ทีเด็ดบอลต่างประเทศ การแข่งขันต่างๆอีกทั่วทุกมุมโลก

วิเคราะห์บอล

เป็นการนำเสนอ การอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ ในวงการฟุตบอลและแทคติกฟุตบอลที่แม่นยำ วิเคราะห์ลีกฟุตบอลต่างๆ ที่มีการแข่งขันทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นพรีเมียร์ลีกอังกฤษ บุนเดสลีกา เยอรมัน ลาลีกา สเปน  กัลโช่ เซเรียอา ลีกเอิง ฝรั่งเศส และลีกอื่นๆ ที่น่าสนใจ สถิติการแข่งขัน การเตรียมตัวและการเคลื่อนไหวก่อนเกม นักเตะที่มีอาการบาดเจ็บ หรือ ถูกแบนไม่ให้ลงสนาม

อีสปอร์ต

เป็นการนำเสนอข่าว E-sport เพราะ ปัจจุบันข่าว E-sport กำลังได้รับความนิยม เป็นอันดับต้นๆ  มีข่าวสารมากมายเกี่ยวกับวงการ ข่าว E-sport รายวัน และ อัพเดทข่าวสดๆ ข่าวการแข่งขัน อีสปอร์ต วันนี้ ไม่ว่าจะเป็น ข่าวอีสปอร์ตต่างประเทศ ที่เป็นเป็นข่าวE-spor ร้อนแรงสูงสุดของประเทศไทย  หรือจะเป็นข่าวต่างๆ เราก็อรวบรวมมาให้คุณรับ ชมในที่นี้แล้ว ตองสอง.

ข่าวฟุตบอล

เป็นการนำเสนออีกหนึ่งหัวข้อใหญ่ๆ ที่ทางเว็บไซต์เรายินดีนำเสนอแกท่าน ที่ต้องการอ่าน ข่าวสารฟุตบอลหรือ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ที่เราได้เก็บรวบรวมข้อมูล เกี่ยวกับข่าวสารๆต่างๆของวงการลูกหนังทั่วโลก มาไว้ให้ในเว็บไซต์เราหมดเลย และยังมี ข่าววงการฟุตบอลที่รวดเร็ว แม่นยำชัดเจน ข้อมูลแน่น หรือ จะเป็น ข่าววงการลูกหนัง ก็มีอีกมายมากให้ รับอ่านรับชมทางเว็บไซต์ของเรา 

ข่าวบาสเกตบอล

เป็นการนำเสนอข่าวNBAบาสเกตบอล เป็นที่นิยมมากที่สุดในต่างประเทศหรือไม่ว่าจะเป็นในบ้านเราก็ตาม พวกเรามี วิเคราะห์บาส และ ผลการแข่งขันบาสหลังเกม เว็บเรายังมีราคาบาส มาบอกอีกด้วยและการ วิเคราะห์บาสก่อนเกม การเล่นหรือผลงานหลังๆของแต่ละคู่จากทีมงานคุณภาพ และบทสัมภาษณ์ความพร้อม ข่าวการซื้อขาย พวกเรายินดีที่จะนำเสนอข้อมูลดีๆให้ทุกท่านได้รับชมและรับฟัง ทางเราขอเป็นตัวแทนของคนรักบาสรวบรวมเอามาฝากคอบาสทุกท่าน

ข่าวมวย

เป็นการนำเสนอข้อมูลสถิติการชกของนักมวยคนนั้นๆมาไว้ให้อ่าน หรือ โปรแกรมมวย ที่จะบอกคุณว่าวันนี้มีมวยคู่ไหนชกบ้าง คุณจะได้รับข้อมูลอย่างครบถ้วยไม่มีตกหล่นแน่นอน และข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับวงการมวยบ้านเราและต่างประเทศ เพื่อที่คุณจะได้รู้ก่อนใคร แล้วยังมี วิเคราะห์มวย ให้ท่านได้เลือกชมอีกด้วยเรามีเซียนมวยตัวพ่อที่คลุกคลีอยู่ในวงการมวยมานานหลายปีเชื่อว่าประสบการ์ณที่เขามีจะช่วยฟันธงคู่เด็ดให้เราได้อย่างแน่นอน 

ข่าวรถแข่ง

เป็นการนำเสนอรายการรถแข่ง สถิติรถแข่งโลก รถแข่ง หรือนั้นเป็นที่นิยมมากที่สุดในต่างประเทศหรือไม่ว่าจะเป็นในบ้านเราก็ตามต่างก็มีนักแข่งในดวงใจกันอยู่แล้วซึ่งมีนักแข่งดังๆมากมายที่เราจะหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมที่เขาจะลงแข่งขัน และ ผลการแข่งขันหลังเกม รายการรถแข่งวันนี้ เว็บเรายังมีราคารถแข่งมาบอกอีกด้วยและการ วิเคราะห์ สถิติรถแข่งโลก ก่อนเกมการแข่งขันของรถแข่งแต่ละคู่

โปรแกรมบอลสด

เป็นการนำเสนอ โปรแกรมบอลทั่วทุกมุมโลก จะนำข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตฐานจากทีมงานคุณภาพประสบณ์การณ์เกี่ยวกับวงการข่าวฟุตบอลเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการดูโปรแกรมตารางทั่วโลกท่านสามารถติดตามเว็บไซต์ของเราและเมื่อมีการแข่งขันที่ดุเดือดการแข่งขันที่สูงเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจในทุกแมตช์การแข่ง และเว็บของเราได้มีการ วิเคราะห์ทรรศนะ มุมมองของฟุตบอลในทุกๆวันอัพเดทการโยกย้ายนักเตะ การซื้อ-ขายนักเตะ อาการการบาดเจ็บของนักเตะ

ดูบอลออนไลน์

เป็นการนำเสนอ ลิ้งดูบอลสดทุกนัดแถมยังมีข่าวสารในรูปแบบต่างๆให้ได้ติดตาม ทั้งวงการฟุตบอลและทางของเราไม่เพียงเป็นเว็บดูบอลออนไลน์เท่านั้น เรายังมีการวิเคราะห์บอล โปรแกรมบอล ผลบอลสด ทีเด็ดบอล ทรรศนะคติเกี่ยวกับฟุตบอล ที่ความแม่นยำ รวดเร็ว เพื่อเป็นแนวทางและข้อมูลให้ท่านจากทีมงานที่มีคุณภาพประสบณ์การณ์ เกี่ยวกับวงการข่าวฟุตบอล ที่มีความแม่นยำสูง ดังนั้นท่านสามารถมั่นใจได้เลย ว่าข้อมูลในมือของท่าน เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง

ติดต่อเรา

สำหรับท่านที่ต้องการที่จะสอบถาม หรือการแจ้งปัญหาต่างๆ ท่านสาามารถอัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ฟุตบอล ผลบอล ผลฟุตบอลทั่วโลก พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ฟุตบอลโลกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมทั้งวิเคราะห์บอลจากกูรูผู้มีประสบการณ์ เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้เราเชื่อมต่อกับท่านโดยผ่านทางโลกออนไลน์มีช่องทางให้ท่านได้ติดต่อเราหลายช่องทาง

เรื่องที่น่าสนใจ :: ติดต่อเรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :: ข่าวฟุตบอลวันนี้