วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก โมไรเรนเซ่ vs ปอร์โต้

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก โมไรเรนเซ่ VS ปอร์โต้ คืนนี้ โมไรเรนเซ่ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ปอร์โต้ ที่สนาม Parque de Jogos Comendador เวลา 00.45 น. วันที่ 15/08/2566 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก
โมไรเรนเซ่ vs ปอร์โต้
วันที่ 15.08.2022
เวลา 00.45
สนาม Parque de Jogos Comendador
ราคาบอล ::  ปอร์โต้ ต่อ 1/1.5

ปอร์โต้
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

โมไรเรนเซ่
โมไรเรนเซ่ (4-3-2-1) : Caio Gobbo Secco(GK) , Gilberto Dambi Batista, มาร์เซโล ดอส ซังตูช ฟีร์ไรรา, เปโดร อมาดอร์, ราฟาเอล ซังตูช , รูเบน รามอส, ลอว์เรนซ์ โอโฟรี่, อลัน , กอนซาโล แฟรนโก, สตีเวน เพ็ตคอฟ , โคบาเมโล โคดิซาง

ปอร์โต้
ปอร์โต้ (4-3-1-2) : ดีโยกู กอชตา(GK) , อีบัน มาร์กาโน่, ไซดู ซานูซี, เปปี , มาร์กอ กรูยิช, สตีเฟน ยุสตากิโอ, โอตาวิโอ , เปเป้ , เอวานิลซอน, เมห์ดี ทาเรมี

วิเคราะห์บอล โมไรเรนเซ่ vs ปอร์โต้

เจ้าบ้าน โมไรเรนเซ่ ผลงาน 3 นัดล่าสุดที่ผ่านมาทำผลงานไม่ดีเท่าไหร่ ยังไม่ชนะใครมาเลยใน 3 นัดล่าสุดที่ผ่านมา ด้วยผลการแข่งขันคือ แพ้ 1 เสมอ 2 ส่วนเรื่องความพร้อมของทีมก็น่าเป็นห่วงในวันนี้ เพราะมีผู้เล่นบาดเจ็บถึง 2 คนในชุดหลัก จึงทำให้ทีม โมไรเรนเซ่ นี้สภาพการแข่งขันในนัดนี้ไม่เต็มร้อย จึงต้องมาลุ้นกันว่าจะสามารถเก็บ 3 แต้มจากทีมเยือนไปได้หรือไม่ในวันนี้ ด้วยผลงานของทีมที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ต้องมาลุ้นว่าฟอร์มทีมวันนี้จะทำได้ดีกว่าทีมเยือนหรือไม่

ทีมเยือน ปอร์โต้ ผลงาน 3 นัดล่าสุดที่ผ่านมาก็ไม่ดีเช่นเดียวกัน โดยผลการแข่งขัน 5 นัดล่าสุดก็เหมื่อนกับทีมเจ้าบ้านของวันนี้เลยคือ แพ้ 1 เสมอ 2 ยังไม่ชนะใครเลยใน 3 นัดล่าสุดเช่นเดียวกัน จึงทำให้ผลงานของ ปอรืโต้ในช่วงนี้ ดูดรอปลงไปเยอะเช่นเดียวกัน แต่ความพร้อมของทีมนั้นวันนี้อาการบาดเจ็บไม่มีเลยสักคน ต้องมาลุ้นกันว่าวันนี้ ทีมอันดับ 2 อย่างปอร์โต้ จะสามารถเก็บ 3 แต้งจากทีมเจ้าบ้านไปได้รึปล่าว เพราะ 3 นัดที่ผ่านมาฟอร์มทีมของปอรืโต้นั้น ยังทำได้ไม่ดีอย่างที่คาดไว้เช่นเดียวกัน ต้องมารอลุ้นกันเวลา 00.45 ของวันนี้ว่าใครจะเก็บ 3 แต้มไปในที่สุด

ราคาบอล : ปอร์โต้ ต่อ -1/1.5
ฟังธงทีเด็ด : รอง โมไรเรนเซ่ + 1/1.5
ผลบอลที่คาด :  0-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
เพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอล
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์ฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง