วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก คอนยาสปอร์ VS อิสตันบูลสปอร์

วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก คอนยาสปอร์ VS อิสตันบูลสปอร์ คืนนี้ อาร์เซน่อล เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่สนาม Emirates Stadium เวลา 00.00 น. วันที่ 20/10/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

คอนย่าสปอร์

วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก
คอนยาสปอร์ VS อิสตันบูลสปอร์
วันที่ 02.02.2023
เวลา 21.00
สนาม Konya Büyükşehir Belediye Stadyumu (Konya)
ราคาบอล :: คอนย่าสปอร์ ต่อ -0.5/1

อิสตันบูลสปอร์
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 0 แพ้ 3 เสมอ 2
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

คอนย่าสปอร์
คอนย่าสปอร์ (4-1-4-1) : อิบราฮิม เซฮิช(GK) , กิลแยร์เม่ , อาดิล เดมีร์บาก , ฟรานซิสโก้ กัลโว่ , อาเหม็ด โอกุซ , อามีร์ ฮัดซิอาห์เมโตวิช , อมิลตัน , อามาร์ ราห์มาโนวิช , โซเนอร์ ดิกเมน , คอนราด มิคาลัค , มูฮัมเม็ต เดเมียร์

อิสตันบูลสปอร์
อิสตันบูลสปอร์ (5-4-1) : เดวิด เยนเซ่น(GK) , โอชาน เบร์เบอร์ , เมห์เหม็ต เยชิล , โอคาน เออร์โดกัน , ดูฮาน อักซู , อลิ ยาซาร์ , คริสตัล อบาซาจ , เมลิห์ คาบาซากัล , เฟอร์แฮต ยาซแกน , เจตมีร์ โตปัลลี , อิบราฮิม ยิลมาซ

วิเคราะห์บอล คอนยาสปอร์ VS อิสตันบูลสปอร์

เจ้าบ้าน คอนยาสปอร์ วันนี้ดูจากสถิติ 5 นัดหลังสุดจากการแข่งทุกรายการพบว่าพวกเขานั้นทำผลงานได้ ถือว่าเเย่เลยทีเดียววันนี้พวกเขายังไม่ชนะใครมาติดต่อกัน 5 นัดติด แต่วันนี้พวกเขากลับมาเล่นในบ้านคงได้เปรียบเรื่องของเสียงเชียร์ แต่เมื่อดูสถิติที่พวกเขาพบกันทั้ง 2 ทีมนั้นนัดล่าสุดที่พวกเขาพบกันยังเป็นเจ้าบ้านที่ทำผลงานได้ดีกว่า ความพร้อมในเกมนี้ พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนแต่อย่างใด

ทีมเยือน อิสตันบูลสปอร์ วันนี้ดูจากสถิติ 5 นัดหลังสุดจากการแข่งทุกรายการพบว่าพวกเขานั้นทำผลงานได้ ถือว่าไม่ดีเท่าไหร่นัก พวกเขาแพ้ไปถึง 3 นัด จาก 5 นัด ฟอร์มการเล่นของพวกเขายังไม่ลงตัวเท่าไหร่นักในชั่วโมงนี้ คงเป็นเกมที่ยากสำหรับพวกเขาในเกมนี้ ความพร้อมในเกมนี้ พวกเขาไม่มี เอสเลม เอิซเติร์ค และ เอดูอาร์ด โรตซา ที่เจ็บ

ราคาบอล : คอนย่าสปอร์ ต่อ -0.5/1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ คอนย่าสปอร์  -0.5/1
ผลบอลที่คาด :  2-0

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
เพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอล
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์ฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง