วิเคราะห์บอลยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก คูพีเอส vs ยัง บอยส์

วิเคราะห์บอลยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก คูพีเอส vs ยัง บอยส์ คืนนี้ นอร์บี้ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ยอนโคปิ้ง ที่สนาม Boras Arena เวลา 00.00 น. วันที่ 19/07/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

คูพีเอส

วิเคราะห์บอลยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก
คูพีเอส vs ยัง บอยส์
วันที่ 04.08.2022
เวลา 22.59
สนาม Cuopio Football Stadium
ราคาบอล ::  ยัง บอยส์ ต่อ -1

ยัง บอยส์
สถิติยังไม่เคยพบกันมาก่อน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

คูพีเอส

ยัง บอยส์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

ยัง บอยส์

ยัง บอยส์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล คูพีเอส vs ยัง บอยส์

เจ้าบ้าน ตัวแทนจาก ฟินแลนด์ ภายใต้การทำทีมของกุนซือ ซิโม วาลาคารี ในรอบที่ผ่านมาพวกเขาฝ่าด่าน มิลซามี่ มาได้ด้วยสกอร์รวมสองนัด 6-3 ส่วนสภาพความพร้อมวันนี้จะไม่มี โยนา เวเตลี่ ที่บาดเจ็บเข่า กับ เปาโล ริคาร์โด้ ที่เจ็บหัวไหล่ หมดสิทธ์ลงสนาม นอกเหนือจากนั้นฟิตพร้อมลงบู๊ทุกคน โดยเกมนี้จะมาในระบบ 3-4-1-2 โดยที่แดนกลางจะวาง เซบาสเตียน ดาห์ลสตรอม คอยปั้นเกมร่วมกับแข้งบราซิลอย่าง กาเบรียล บิสโป โดยมี 2 หัวหอกในแดนหน้าเป็น ติม วายรีเน่น และยานิส อิเคาเนียคส์ ลงล่าสกอร์ร่วมกัน

ทีมเยือน ยัง บอยส์ ตัวแทนจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผลงานในรอบที่ผ่านมาพวกเขาผ่านด่าน ลิปาย่า มาได้ด้วยสกอร์รวมสองนัด 4-0 ส่วนสภาพความพร้อมวันนี้จะขาด ซานโดร เลาเปอร์, เลอันโดร ซบินเดน, เกวนติน มาเซย์รัส และฟิลิป อูกิริค ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-1-2 และน่าจะยึดขุมกำลังชุดเดียวกันกับรอบที่ผ่านมาโดยจะวง ฟาเบียน รีเดอร์ เป็นตัวสร้างสรรค์เกม สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง เมส์ชัค เอเลีย และฌ็อง-ปิแอร์ เอ็นซาเม่ ลงบู๊ในเกมนี้

ราคาบอล : ยัง บอยส์ ต่อ -1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ ยัง บอยส์  -1
บอลที่คาด : 1-4 , 2-5

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้