วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน ฮัมมาร์บี้ VS โกเตนเบิร์ก

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน ฮัมมาร์บี้ VS โกเตนเบิร์ก คืนนี้ แอลเบเนียเปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง อิสราเอล ที่สนาม Air Albania Stadium เวลา 01.45 น. วันที่ 10/06/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ฮัมมาร์บี้

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน
ฮัมมาร์บี้ VS โกเตนเบิร์ก
วันที่ 11.07.2022
เวลา 00.00
สนาม Tele2 Arena (Stockholm)
ราคาบอล ::  ฮัมมาร์บี้ ต่อ 0.5/1

โกเตบอร์ก
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 4 แพ้ 1 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั่งสองทีม

ฮัมมาร์บี้

ฮัมมาร์บี้ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด รอการยืนยัน

โกเตนเบิร์ก

โกเตนเบิร์ก : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด รอการยืนยัน

วิเคราะห์บอล ฮัมมาร์บี้ VS โกเตนเบิร์ก

ฮัมมาร์บี้
ความพร้อมในเกมนี้ พวกเขามีนักเตะที่ยังบาดเจ็บเยอะอยู่พอสมควร  ส่วนในรายของ ริชาร์ด มักยาร์ ติดโทษแบน อารอน โยฮันส์สัน , เมาเมอร์ ทานโควิช และกุสตาฟ ลุดวิกสัน ลงช่วยผลิตสกอ ได้เล่นในบ้าน บวกกับคุณภาพเหนือกว่าก็จริง แต่ฟอร์มช่วงหลังแกว่งมาต่อเนื่อง เกมในลีก 7 นัดหลังชนะได้เกมเดียวเท่านั้น การจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบการเล่นเกมนี้วาง 4-4-2 ดาริยาน โบยานิช กับ ลอเร็ต ซาดีคู คอยปั้นเกมร่วมกัน โดยมี 2 หัวหอกในแดนหน้าเป็น นาเฮียร์ เบซารา(12 นัด / 4 ประตู) และกุสตาฟ ลูดวิกสัน(11 นัด / 3 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

โกเตนเบิร์ก
ความพร้อมในเกมนี้ พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนแต่อย่างใด โดยมี โคลเบอินน์ ซิกธอร์สสัน และ โทเบียส ซาน่า ลงผลิตกอร์วันนี้มองว่ารับ โกเตนเบิร์ก ไม่ง่ายแน่ พวกเขาบุกมาด้วยความมั่นใจสุดๆ ชนะรวด 3 เกมติดในทุกรายการ แถมเก็บคลีนชีตได้ตั้ง 2 นัด เชื่อว่าเกมนี้บุกมาสู้ได้ไม่เป็นรอง แบ่งแต้มกลับไปได้แน่ การจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2 แดนกลางจะใช้ กุสตาฟ สเวนส์สัน และโฮซาม ไอช์ คอยปั้นเกม สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง เควิน ยาค็อบ (8 นัด / 1 ประตู) และมาร์คุส เบิร์ก(11 นัด / 7 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้

ราคาบอล : โกเตนเบิร์ก รอง 0.5/1
ฟังธงทีเด็ด : รอง โกเตนเบิร์ก 0.5/1
บอลที่คาด : 1-1 , 2-2

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้