วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก โบฮีเมี่ยนส์ VS เชลบอร์น

วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก โบฮีเมี่ยนส์ VS เชลบอร์น คืนนี้ โบฮีเมี่ยนส์เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง เชลบอร์น ที่สนาม  Dalymount Park (Dublin) เวลา 01.45 น. วันที่ 18/06/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ได้ที่ Dooball222 ติดตามทีเด็ดที่ ballstep2

วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก
โบฮีเมี่ยนส์ VS เชลบอร์น
วันที่ 18.06.2022
เวลา 01.45
สนาม  Dalymount Park (Dublin)
ราคาบอล ::  โบฮีเมี่ยนส์ 0.5

5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 4 แพ้ 1 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั่งสองทีม

โบฮีเมี่ยนส์
-รายชื่อนักเตะยังไม่มีการยืนยัน  รอการยืนยัน

เชลบอร์น
-รายชื่อนักเตะยังไม่มีการยืนยัน รอการยืนยัน

 

วิเคราะห์บอล โบฮีเมี่ยนส์ VS เชลบอร์น

เจ้าบ้านโบฮีเมี่ยนส์
  ผลงานในลีกย่ำแย่ 5 นัดหลังสุดเก็บชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียว ส่วนสภาพความพร้อมนั้นแมตช์นี้ไม่มีตัวเจ็บหรือติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าจะใช้ระบบ 4-3-3 ลงบู๊ในเกมนี้ โดยแกนหลักน่าจะใช้ชุดเดียวกันกับเกมล่าสุด โดยที่ 3 แนวรุกจะวาง เลียม เบิร์ต (14 นัด / 3 ประตู) , จูเนียร์ โอเกดี-อูซ็อกเว(12 นัด / 4 ประตู) และอลิสแตร์ คูต (18 นัด / 1 ประตู) ประสานงานร่วมกันล่าสกอร์ในเกมนี้ 3 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใคร ถือว่าเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดี
ทีมเยือนเชลบอร์น
ภายใต้การทำทีมของ เดเมียน ดัฟฟ์ ชนะในลีกมา 4 นัดติด แต่ทว่าเกมล่าสุดพ่ายจ่าฝูงอย่าง แชมร็อค โรเวอร์ส ไป 0-2 ส่วนสภาพควาามพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนใดๆ คาดว่าพวกเขาจะใช้ระบบ 5-3-2 ลงบู๊ในเกมนี้ แดนกลางจะวาง โจนาธาน ลันนีย์ บัญชาเกมร่วมกับ ยาด ฮากีกี้ สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง แจ็ค มอยลัน(13 นัด / 3 ประตู) และฌอน บอยด์(16 นัด / 6 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้ เกมเยือนยังขาดความสม่ำเสมอ 5 นัดหลังสุดเก็บชัยไปได้ 2 นัด เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อครึ่งลูก (ลบสิบ) แนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับเพราะโบฮีเมี่ยนส์ เล่นในบ้านได้ดีเกมรุกก็พึ่งพาได้โดยเฉพาะอูซ็อกเว(4 ประตู) 

ราคาบอล : โบฮีเมี่ยนส์  ต่อ  0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ โบฮีเมี่ยนส์  0.5
บอลที่คาด : 1-0 , 2-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้