วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ฝรั่งเศส vs ออสเตรีย

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ฝรั่งเศส vs ออสเตรีย คืนนี้ นอร์บี้ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ยอนโคปิ้ง ที่สนาม Boras Arena เวลา 00.00 น. วันที่ 19/07/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ฝรั่งเศส

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
ฝรั่งเศส vs ออสเตรีย
วันที่ 23.09.2022
เวลา 01.45
สนาม Stade de France
ราคาบอล ::  ฝรั่งเศส ต่อ -1/1.5

ออสเตรีย
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 1 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

ฝรั่งเศส
ฝรั่งเศส (4-3-3) : เอ็ม.แมญ็อง (GK) , เจ.กุนเด, ไอ.โกนาเต, พี.คิมเพมเบ้, แอล.ดิกเน , เอ็ม.เกนดูซี, บี.กามารา, เอ.ราบีโอต์ ,ซี.เอ็นคุนคู, เค.แบนเซมา, เค.เอ็มบัปเป้

ออสเตรีย
ออสเตรีย (4-4-2) : เอช.ลินด์เนอร์ (GK) , วี.ลาซาโร่, จี.เทราเนอร์, เค.ดันโซ, ซี.ทริมเมิล , เอ็ม.ซาบิตเซอร์, เอ็น.ไซวัลท์, เอกซ์.ซลาเกอร์, พี.วิมเมอร์ ,เอ.ไวมัน, เอส.คาลัดจ์ซิซ

วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส vs ออสเตรีย

เจ้าบ้าน วันนี้ดูจากสถิติแล้ว พวกเขายังไม่มีชนะ ในเกมลงเล่น 4 นัดหลังมีเพียง 2 คะแนน กลายเป็นทีมท้ายตารางของกลุ่ม เอ เนื่องจากอาจจะเป็นเพราะนักเตะที่เจ็บเยอะ แต่เกมนี้เขาเล่นในบ้าน อาจจะมีผลเรื่องกำลังใจเป็นสำคัญ 

ทีมเยือน ดูจากสถิติแล้ว 4 เกม ดูดีกว่าเจ้าบ้านเพียงเล็กน้อย มี4 เเต้มหลังจากลงสนามไป 4 เกม การที่ออกมาเล่นนอกบ้าน การเดินทางที่เหนื่อยล้าของนักเตะอาจจะส่งผลถึงเกมนี้ ในส่วนของอาการบาดเจ็บของนักเตะที่เป็นกำลังหลักสำคัญยังคงบาดเจ็บยาวไม่สามารถลงเล่นได้ในเกมนี้ 

ราคาบอล : ฝรั่งเศส ต่อ -0.5/1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ ฝรั่งเศส -0.5/1
บอลที่คาด : 3-1 , 2-0

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้