วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ไวเคาส์ ลีกา IFK มาเรียฮามน์ VS เอซี โอลู

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ไวเคาส์ ลีกา IFK มาเรียฮามน์ VS เอซี โอลู คืนนี้ นอร์บี้ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ยอนโคปิ้ง ที่สนาม Boras Arena เวลา 00.00 น. วันที่ 19/07/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

มาเรียฮามน์

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ไวเคาส์ ลีกา
IFK มาเรียฮามน์ VS เอซี โอลู
วันที่ 28.09.2022
เวลา 22.30
สนาม  Wiklöf Holding Arena konstgräs
ราคาบอล :: มาเรียฮามน์ ต่อ -0.5

เอซี อูลู
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 1 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

IFK มาเรียฮามน์

IFK มาเรียฮามน์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

เอซี โอลู

เอซี โอลู : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล IFK มาเรียฮามน์ VS เอซี โอลู

เจ้าบ้าน มาเรียฮามน์ ยังคงเล่นกันได้อย่างมั่นใจ เกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการเอาชนะ ลาห์ติ มาได้แบบขาดลอย ซึ่งก็ทำให้ตลอด 4 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นเป็นการชนะมาได้ถึง 3 เกมเลย บ่งบอกชัดเจนว่าเกมรุกของพวกเขาเฉียบคมเป็นอย่างมาก บ่งบอกชัดเจนว่าเกมรุกของพวกเขาเฉียบคมเป็นอย่างมาก ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไร้ปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนใดๆ คาดว่าเกมนี้พวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 

ทีมเยือน เอซี โอลู มาด้วยความมั่นใจไม่ได้แพ้กันแถมมีดีกรีเป็นทีมนำของกลุ่มด้วยในเวลานี้ ซึ่งเกมที่แล้วก็เป็นการเอาชนะ เฮดไอเอฟเค มาได้อีกซึ่งก็ทำให้ตลอด 4 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นก็ยังคงไม่แพ้ใครเลย เอซี โอลู มาด้วยความมั่นใจไม่ได้แพ้กันแถมมีดีกรีเป็นทีมนำของกลุ่มด้วยในเวลานี้ ซึ่งเกมที่แล้วก็เป็นการเอาชนะ เฮดไอเอฟเค มาได้อีกซึ่งก็ทำให้ตลอด 4 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นก็ยังคงไม่แพ้ใครเลย ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไร้ปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนใดๆ คาดว่าเกมนี้พวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 

ราคาบอล : IFK มาเรียฮามน์ ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : รอง เอซี โอลู +0.5
บอลที่คาด : 1-2 , 0-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้