วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ เป๊ปซี่ พรีเมียร์ เซนจาร์นาน VS เคอาร์ เรย์ยาวิค

วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ เป๊ปซี่ พรีเมียร์ เซนจาร์นาน VS เคอาร์ เรย์ยาวิค คืนนี้ เซนจาร์นาน เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง เคอาร์ เรย์ยาวิค ที่สนาม Samsung völlurinn เวลา 02.15 น. วันที่ 20/06/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ได้ที่ Dooball222 ติดตามทีเด็ดที่ ballstep2

เซนจาร์นาน

วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ เป๊ปซี่ พรีเมียร์

เซนจาร์นาน VS เคอาร์ เรย์ยาวิค
วันที่ 20.06.2022
เวลา 02.15
สนาม Samsung völlurinn
ราคาบอล ::  เคอาร์ เรย์ยาวิค +0/0.5

5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 0 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั่งสองทีม

เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์

เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ -ยังไม่เปิด

เคอาร์ เรย์ยาวิค

เคอาร์ เรย์ยาวิค -ยังไม่เปิด

วิเคราะห์บอล เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ VS เคอาร์ เรย์ยาวิค

เจ้าบ้าน เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมานั้น 5 นัด เป็นการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกม ทรงค่อนข้างดูดีกว่า และ ดูคาดหวังได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ฟอร์มภาพรวม ยังดูสูสีกันอยู่ พอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์

ทีมเยือน เคอาร์ เรย์ยาวิค ผลงานโดยภาพรวมในลีกช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มดีเลยทีเดียว เพราะล่าสุด ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด เป็นการ ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 0 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ เคอาร์ เรย์ยาวิค เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับงานที่มองว่า ก็ไม่ได้ดูง่ายอยู่เหมือนกัน เพราะ ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวมกับเกมในลีกช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมากันดู ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ ทรงค่อนข้างดูดีกว่า ทางด้านทีมเยือน เกมนี้เชื่อว่า เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์ น่าจะเปิดบ้านลุ้นเก็บ 3 แต้ม

ราคาบอล : เคอาร์ เรย์ยาวิค ต่อ  +0/0.5
ฟังธงทีเด็ด : รอง เซนจาร์นาน การ์ดาแบร์  0.5
บอลที่คาด : 1-0 , 1-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้