วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ AZ อัลค์ม่าร์ vs ไนจ์เมเก้น

วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ AZ อัลค์ม่าร์ vs ไนจ์เมเก้น คืนนี้ AZ อัลค์ม่าร์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ไนจ์เมเก้น ที่สนาม Afas Stadine เวลา 01.00 น. วันที่ 02/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

อัล์คม่าร์

วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์
 AZ อัลค์ม่าร์ vs ไนจ์เมเก้น
วันที่ 02.09.2022
เวลา 01.00
สนาม Afas Stadine
ราคาบอล :: AZ อัลค์ม่าร์ ต่อ -1

ไนจ์เมเก้น
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 5 แพ้ 0 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

AZ อัลค์ม่าร์

AZ อัลค์ม่าร์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

ไนจ์เมเก้น

ไนจ์เมเก้น : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล AZ อัลค์ม่าร์ vs ไนจ์เมเก้น

เจ้าบ้าน AZ อัลค์ม่าร์ สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 5 แพ้ 0 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านอยู่ในช่วงขาขึ้นเป็นอย่างมากเพราะยังไม่แพ้ใครเลย 6 นัดติดต่อกัน วันนี้พวกเขายิ่งกุมความได้เปรียบเช้าไปใหญ่เพราะพวกเขาจะได้ลงเล่นในบ้านของตัวเอง ที่มีความคุ้นชินทั้งสภาพอากาศ และสนามสนาม บวกกับเชียร์เสียงจากแฟนบอลของพวกเขา ดูแล้วเกมนี้มองว่ามีโอกาสน้อยมากที่ทางผู้มาเยือนจะมาหยุดสถิติการชนะของพวกเขาได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ไนจ์เมเก้น สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 2 เกม แพ้ 2 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้น ถือว่าไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้ดูดีเลยทีเดียว เกมในวันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายออกไปเยือนทีมอย่าง อัคล์มาร์ ที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงสถิติชนะ 6 เกมติดต่อกัน ทำให้เกมในวันนี้มองว่าโแกาสที่พวกเขาไปหยุดสถิตินี้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย เพราะด้วยขุมกำลังบวกกับ ฟอร์มที่กำลังมันใจที่ได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองอีกแล้วด้วย ทำให้วันนี้พวกเขาน่าจะบุกไปเสีย 3 คะแนนได้

ราคาบอล : AZ อัลค์ม่าร์ ต่อ -1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ AZ อัลค์ม่าร์ -1
บอลที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้