วิเคราะห์บอล อเมริกา เมเจอร์ลีก นิวยอร์ก เร้ดบูลล์ VS โคโลราโด้ ราปิดส์

วิเคราะห์บอล อเมริกา เมเจอร์ลีก นิวยอร์ก เร้ดบูลล์ VS โคโลราโด้ ราปิดส์ คืนนี้ นิวยอร์ก เร้ดบูลล์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง โคโลราโด้ ราปิดส์ ที่สนาม Red Bull Arena เวลา 06.30 น. วันที่ 03/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

นิวยอร์ค

วิเคราะห์บอล อเมริกา เมเจอร์ลีก
นิวยอร์ก เร้ดบูลล์ VS โคโลราโด้ ราปิดส์
วันที่ 03.08.2022
เวลา 06.30
สนาม Red Bull Arena
ราคาบอล ::  นิวยอร์ก เร้ด บูลล์ -1

โคโลราโด้ ราปิดส์
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

วิเคราะห์บอล นิวยอร์ก เร้ดบูลล์ VS โคโลราโด้ ราปิดส์

เจ้าบ้าน นิวยอร์ก เร้ดบูลล์ ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาถือว่ายังวัดอะไรมากไม่ค่อยได้เพราะยังเป็นแค่ช่วงเกมพรีซีซั่นของพวกเขาเองแต่ถ้าดูจากชื่อชั้นและตารางคะแนนพวกเขาดูค่อนข้างได้เปรียบอยู่บ้านอีกทั้งวันนี้พวกเขาจะได้เล่นในบ้านของตัวเองมีความได้เปรียบทั้งสภาพอากาศ และพื้นสนาม อีกทั้งพวกเขายังมีกองเชียร์คอยส่งเสียงเชียร์ให้พวกเขาตลอดเชื่อว่าเกมในวันนี้พวกเขาจะสามารถเก็บ 3 คะแนนในบ้านของพวกเขาได้แน่นอน

ฝั่งทีมเยือนอย่าง โคโลราโด ราปิดส์ ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาแล้ว ก็ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ดูดีไปกว่าเจ้าบ้านคืนนี้เลย อีกทั้งพวกเขาต้องเป็นฝ่ายบุกไปเยือนทำให้มีความเสียเปรียบในเรื่องสนาม ถึงแม้ผลงาน 5 เกมที่เจอกันหลังสุดทางฝั่งทีมเยือนเองจะทำได้ดูกว่า แต่ถ้านับจากผลงานในลีคช่วงหลังของเขาถือว่าทำได้น่าผิดหวังเลยทีเดียว ทำให้เกมนี้พวกเขามีโอกาศที่จะบุกไปเสีย 3 แต้มให้เจ้าบ้านสูง

ราคาบอล : นิวยอร์ก เร้ดบูลล์ ต่อ -1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ นิวยอร์ก เร้ดบูลล์  -1
บอลที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้