วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ฮอฟเฟ่นไฮม์

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ฮอฟเฟ่นไฮม์ คืนนี้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่สนาม Signal-Iduna-Park เวลา 01.30 น. วันที่ 03/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ดอร์ทมุนด์

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน
โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ฮอฟเฟ่นไฮม์
วันที่ 03.09.2022
เวลา 01.30
สนาม Signal-Iduna-Park
ราคาบอล :: โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ 1

ฮอฟเฟ่นไฮม์
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

ดอร์ทมุนด์

ดอร์ทมุนด์ (4-2-3-1) : เกรกอร์ โคเบล, มาริอุส โวล์ฟ, มัตส์ ฮุมเมลส์, นิโก้ ชล็อตเตอร์เบ็ค, ราฟาเอล เกร์เรโร่, จู๊ด เบลลิ่งแฮม, ซาลิห์ ออซชาน, เจมี่ บายโน กิทเทนส์, มาร์โก้ ร๊อยส์, ยูเลี่ยน บรันด์, อองโตนี่ โมเดสต์

ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-4-1-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์, โอซาน คาบัค, เควิน โฟ้กต์, เคเเว็ง อัคโปชูม่า, โรเบิร์ต สคอฟ, กริสชา โพรเมล, เดนนิส ไกเกอร์, อังเกลิโญ่, คริสตอฟ บอมการ์ตเนอร์, อังเดรย์ ครามาริช, ชอร์ชินิโอ รุตเเตร์

วิเคราะห์บอล โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ฮอฟเฟ่นไฮม์

เจ้าบ้าน ซามพ์โดเรีย สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขานั้นก็ยังไม่สะดุดอยู่บ้างแต่ก็ไม่ถึงกับแย่เลยทีเดียววันนี้พวกเขาจะได้เล่นในบ้านของตัวเอง ซึ่งจะได้เปรียบในเรื่องของความคุ้นชินในสนามและมีกองเชียร์ของพวกเขาคอยเชียร์ให้กำลังใจ แต่วันนี้พวกเขาเจองานไม่ง่ายเพราะทางฝั่งผู้มาเยอนฟอร์มก็กำลังร้อนแรง ดูแล้วเกมในวันนี้พวกเขาอาจจะชนะได้แต่ไม่ขาดแน่นอน

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ฮอฟเฟ่นไฮม์ สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 3 เกม แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นถือดูดีไม่ต่างไปจากเจ้าบ้านเลยทีเดียว ในเรื่องของฟอร์มการเล่นที่ผ่าน ดูดีกว่าในเรื่องของอันดับแต่คาดว่าคืนนี้คงไม่ใช่งานยากสำหรับพวกเขาอย่างแน่นอนเพราะพวกเขากำลังอยู่ในฟอร์มที่มั่นใจ อีกทั้งวันนี้ราคาทางฝั่งเจ้าบ้านก็แรงไปหน่อยทำให้เกมนี้มองว่าพวกเขามีโอกาสสูงได้อย่างสู้สี ถึงแพ้ก็ไม่แพ้เกิน 1 ลูกแน่นอน

ราคาบอล : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ -1
ฟังธงทีเด็ด : รอง ฮอฟเฟ่นไฮม์ +1
บอลที่คาด : 1-1 , 0-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้