วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น บราเก้ VS ออสเตอร์ซุนด์

วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น บราเก้ VS ออสเตอร์ซุนด์ คืนนี้ บราเก้ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ออสเตอร์ซุนด์ ที่สนาม Domnarvsvallen เวลา 00.00 น. วันที่ 04/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ไอเค บราเก้

 วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น
บราเก้ VS ออสเตอร์ซุนด์

วันที่ 04.08.2022
เวลา 00.00
สนาม Domnarvsvallen
ราคาบอล ::  บราเก้ ต่อ -0.5/1

ออสเตอร์ซุนด์
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 0 แพ้ 2 เสมอ 3
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

บราเก้

บราเก้ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

ลออสเตอร์ซุนด์ส

ลออสเตอร์ซุนด์ส : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล บราเก้ VS ออสเตอร์ซุนด์

เจ้าบ้าน บราเก้ ผลงาน ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาถือว่า ยังถือว่าดูห่างไปจากฟอร์มเดิมของพวกเขาอยู่มากแม้ว่านัดล่าสุดพวกเขาจะพึ่งเก็บชัยชนะมาได้แต่ยังคงต้องหาฟอร์มเก่งของพวกเขากันต่อไป แต่วันนี้พวกเขาต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมท้ายตาราง ซึ่งดูแล้วคงไม่ใช่งานยากสำหรับพวกเขาเท่าไหร่นักบวกกับพวกนี้ได้เปรียบในการเล่นในบ้านของพวกเขา ทั้งสนามหญ้า ทั้งบรรยากาศ เป็นฝั่งพวกเค้าที่คุ้นชินกันหมด ดูแล้วเกมนี้ไม่ยากที่จะรักษา 3 คะแนนในบ้านของพวกเขาได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ลออสเตอร์ซุนด์ส ผลงาน ชนะ 0 แพ้ 3 เสมอ 2 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาแล้ว น่าเป็นห่วงเป็นอย่างมากเพราะยังหาชัยชนะยังไม่เจอเลย ทำได้แต่เพียงเสมอเท่านั้นวันนี้พวกเขาต้องบึกไปเจอถึงรองจ่าฝูงถึงแม้ว่าทางฝั่งเจ้าบ้านผลงานจะดูแผ่วลงไปบ้าง แต่ชื่อชั้นของทีมก็ยังห่างกันพอสมควรสำหรับพวกเขา มองดูแล้วเกมนี้ถือเป็นงานที่ยากสำหรับพวกเขาพอสมควรที่จะบุกไปเก็บชัยชนะกลับบ้านได้

ราคาบอล : บราเก้ ต่อ -0.5/1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ บราเก้  -0.5/1
บอลที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้