วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เซบีย่า VS บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เซบีย่า VS บาร์เซโลน่า คืนนี้ เซบีย่า เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง บาร์เซโลน่า ที่สนาม Estadio Ramón Sánchez Pizjuán เวลา 02.00 น. วันที่ 04/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

เซบีย่า

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน
 เซบีย่า VS บาร์เซโลน่า
วันที่ 04.09.2022
เวลา 02.00
สนาม Estadio Ramón Sánchez Pizjuán
ราคาบอล :: บาร์เซโลน่า ต่อ -0.5/1

บาร์เซโลน่า
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 0 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

เซบีย่า

เซบีย่า (4-3-3) : ยาสซีน บูนู, เฆซุส นาบาส, ราคิม เรคิค, ตองกีย์ เนียนซู, อเล็กซ์ เตลลีส, โอลิเบร์ ตอร์เรส, แฟร์นานโด, โธมัส เดลานี่ย์, เอริค ลาเมล่า, ราฟา เมียร์, ปาปู โกเมส

บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ สเตเก้น, โรนัลด์ อาเราโฆ่, ฌูลส์ กุนเด้, เอริก การ์เซีย, อเล็กซ์ บัลเด้, กาบี้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เปดรี้, ราฟินญ่า, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อุสมาน เดเบเล่

วิเคราะห์บอล เซบีย่า VS บาร์เซโลน่า

เจ้าบ้าน เซบีย่า สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าถือว่าผลงานช่วงในช่วงย้ำแย่พอสมควรเพราะพึ่งเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่นัดเกียวเท่านั้น วันนี้สิ่งเดียวที่พวกเขาได้เปรียบจากทางฝั่งผู้มาเยือนคือได้เปิดบ้านเล่นในสนามของตัว และยังมีแฟนบอลค่อยเชียร์พวกเขา ทำให้เกมในวันนี้มองว่าพวกเขายังเป็นรองอยู่พอสมควรเนื่องด้วยจากชื่อชั้นของทีมคู่ต่อสู้แล้วด้วยจึงมองว่าเกมในวันนี้มีโอกาสน้อยมากที่พวกเขาจะสามารถรักษา 3 คะแนนไว้ในบ้านของตัวเองได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง บาร์เซโลน่า  สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 3 เกม แพ้ 0 เสมอ 2 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้น ต้องบอกเลยว่าอยู่ในฟอร์มการเล่นที่กำลังมั่นใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเข้าทำจากทั้งสองข้างสนามอย่าง อุสมาน เดมเบเล่ ที่อยู่ในช่วงที่มั่นใจในการเล่นของตัวเองเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีกองหน้าป้ายแดงสุดโหดอย่าง เลวานดอฟสกี้ คืนนี้บอกเลยว่าไม่ใช่งานยากเท่าไหร่ถึงแม้จะเป็นฝ่ายบุกออกไปเยือนก็ตาม ดูจากภาพรวมแล้วคิดว่าวันนี้พวกเขามีโอกาสเก็บชัยชนะได้สูงมาก

ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ -0.5/1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ บาร์เซโลน่า -0.5/1
บอลที่คาด : 0-2 , 1-3

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้