วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก ลียง VS อฌักซิโอ้

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก ลียง VS อฌักซิโอ้ คืนนี้ โอลิมปิก ลียงเปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง อฌักซิโอ้ ที่สนาม Groupama Stadium เวลา 02.00 น. วันที่ 06/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ลียง

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
โอลิมปิก ลียง VS อฌักซิโอ้
วันที่ 06.08.2022
เวลา 02.00
สนาม Groupama Stadium
ราคาบอล ::  โอลิมปิก ลียง -1/1.5

อฌักซิโอ้
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

โอลิมปิก ลียง

โอลิมปิก ลียง (4-3-3): อองโตนี่ โลเปส; มาโล กุสโต้, ติอาโก้ เมนเดส, คาสเตลโล่ ลูเกบา, นิโคลัส ตายาฟิโก้; ลูคัส ปาเกต้า, โกร็องแต็ง โตลิสโซ่, ฮุสเซม เอาวาร์; เตเต้, อเล็กซ็องเดร ลากาแซ็ตต์, คาร์ล โตโก เอก็องบี้

อฌักซิโอ้

อฌักซิโอ้ (4-4-2): เบนยามิน เลอรัว; มิกาแอล อัลฟอนส์, เคลมองต์ วิดัล, แฟร์กน็องด์ มาย็องเบ้, อิสมาแอล ดิยัลโล่; ริย้าด นูรี่, แวงซ็องต์ มาร์เค็ตติ, โธมัส ม็องกานี่, เกแว็ง สปาดานูด้า; โรแม็ง อามูม่า, แกต็อง กูร์เต้ต์

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง VS อฌักซิโอ้

เจ้าบ้าน โอลิมปิก ลียง สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักแต่มันก็ยังวัดผลกับเกมนี้ไม่ได้มากเพราะที่ผ่านมาเป็นแค่เกมพรีซ๊ซั่นอุ่นเครื่องเท่านั้น แต่วันนี้เป็นนัดแรกสำหรับการเปิดฤดูกาลในลีคของพวกเขา เชื่อว่าพวกเขาต้องการชัยชนะเป็นอย่างมากเพื่อสร้างกำลังใจให้ทีมและแฟนบอลของะวกเขา แถมยังพวกเขาได้เล่นในบ้านตัวเองได้เปรียบทั้งสภาพอากาศ และสภาพสนามดูแล้ว ไม่น่ายากที่จะเปิดบ้านเก็บ 3 คะแนน

ฝั่งทีมเยือนอย่าง อฌักซิโอ้ สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 2 เกม แพ้ 2 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นถ้าวัดตามตัวเลขก็ไม่ได้ต่างจากเจ้าบ้านเท่าไหร่ แต่ถ้าวัดกันตามความจริงยังเป็นรองทางฝั่งเจ้าบ้านอยู่มาก เพราะพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ที่พึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา วันนี้พวกเขาจะบุกไปเยือนทีมทีเก๋าพอสมควรสำหรับลีคสูงสุดของฝรั่งเศษ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นน้องใหม่ไฟแรงยังไงแต่ถ้ามองจากประสอบการณ์ บวกกับความได้เปรียบที่ทางฝั่งเจ้าบ้านได้เล่นในบ้านตัวเองแล้วดูแล้วโอกาสน้อยมากที่พวกเขาจะมีแต้มติดมือออกไป

ราคาบอล : โอลิมปิก ลียง ต่อ  -1/1.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ โอลิมปิก ลียง  -1/1.5
บอลที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้