วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มอนซ่า vs อตาลันต้า

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มอนซ่า vs อตาลันต้า คืนนี้ มอนซ่า เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง อตาลันต้า ที่สนาม u-power stadium เวลา 23.30 น. วันที่ 05/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

มอนซ่า

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
มอนซ่า vs อตาลันต้า
วันที่ 05.09.2022
เวลา 23.30
สนาม u-power stadium
ราคาบอล :: อตาลันต้า ต่อ -1

อตาลันต้า
1 นัดหลังสุดที่พบกัน
10/08/2011 อตาลันต้า 1 : 1 มอนซ่า 1912
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 4 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

มอนซ่า

มอนซ่า (3-5-2) : มิเคเล่ ดิ เกรกอริโอ้, มาร์ลอน ซานโต๊ส, ลูก้า มาร์โรเน่, ลูก้า คัลดิโรลา, ซามูเอเล่ บิรินเดลลี่, มัตเตโอ เปสซิน่า, มัตติอา วาโลติ, นิโคโล่ โรเวลล่า, ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, จานลูก้า คาปารี่, อันเดรีย เปตานญ่า

อตาลันต้า

อตาลันต้า (3-4-1-2) : ฮวน มุสโซ่ ,จอร์โจ สกาลวินี่, เมริห์ เดมิรัล, เมเมห์ โอโคลี, บร็องดง ซอปปี้, มาร์เท่น เดอ รูน, เทิน คูฟไมเนอร์ส, ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, เอแดร์ซอน, ราสมุส ฮอยลุนด์, อเดโมล่า ลุคแมน

วิเคราะห์บอล มอนซ่า vs อตาลันต้า

เจ้าบ้าน มอนซ่า สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 4 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่าน่าเป็นห่วงอยู่มากเพราะตกไปอยู่อันดับสุดท้ายของตาราง ซึ่งวันนี้พวกเขาพวกเขาเจองานที่หนักพอสมควรเพราะทางฝั่งผู้มาเยือนทำผลงานได้ร้อนแรงมาอย่างต่อเนื่อง สิ่งเดียวที่พวกเขาได้เปรียบสำหรับเกมในวันนี้คือการที่ได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองเท่านั้น นอกเหนือจากนี้พวกเขาเป็นฝ่ายที่เสียบเปรียบเกือบแทบทั้งหมด ทำให้เกมในวันนี้มองว่าพวกเขามีโอกาสน้อยมากที่จะเก็บแต้มในบ้านของตัวเองได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง อตาลันต้า สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 3 เกม แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นอยู่ในช่วงฟอร์มการเล่นที่กำลังร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากสถิที่แพ้เป็นการแพ้แค่เกมพรีซี่ซั่นเท่านั้นไม่ได้ส่งผลอะไร วันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายออกไปเยือน ซึ่งเป็นงานที่ง่ายมากสำหรับพวกเขาเพราะอีกฝ่ายอยู่บ๊วยของตาราง เกมในวันนี้ดูแล้วไม่น่ามีปัญหาอะไรเลยที่พวกเขาจะเก็บเอาชัยชนะกลับบ้าน

ราคาบอล : อตาลันต้า ต่อ -1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ อตาลันต้า -1
บอลที่คาด : 0-2 , 1-3

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้