วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน สตุ๊ตการ์ต VS อาร์บี ไลป์ซิก

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน สตุ๊ตการ์ต VS อาร์บี ไลป์ซิก คืนนี้ สตุ๊ตการ์ต เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง อาร์บี ไลป์ซิก ที่สนาม Mercedes-Benz-Arena เวลา 20.30 น. วันที่ 07/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

สตุ๊ตการ์ต

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน
สตุ๊ตการ์ต VS อาร์บี ไลป์ซิก
วันที่ 07.08.2022
เวลา 20.30
สนาม Mercedes-Benz-Arena
ราคาบอล ::  อาร์บี ไลป์ซิก ต่อ -0.5/1

ไลป์ซิก
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 5 แพ้ 0 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

สตุ๊ตการ์ต

สตุ๊ตการ์ต (3-1-4-2) : ฟลอเรียน มุลเลอร์, คอนสเเตนตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันตอน, ฮิโรกิ อิโตะ, โยชา ฟ้ากโนมัน, วาตารุ เอ็นโดะ, นาอุยรู อาห์มาดา, ซิลาส คาตอมปา เอ็มวุมป้า, คริส ฟูห์ริค, ซาซ่า คาลัย์ดซิช, ติอาโก้ โตมาส

ไลป์ซิก

ไลป์ซิก (3-4-1-2) : ปีเตอร์ กูลัคซี่ ,โมอาเหม็ด ซิมาก็อง, วิลลี่ ออร์บาน, มาร์เซล ฮัลสเตนเเบร์ก, เบนยามิน เฮนริคส์, คอนราด ไลเมอร์, เควิน คัมเพิ่ล, ดาวิด รอม, ดานี่ โอลโม่, อังเดร ซิลวา, กริสตอฟแฟร์ เอ็นคุนคู

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต VS อาร์บี ไลป์ซิก

เจ้าบ้าน สตุ๊ตการ์ต ผลงาน ชนะ 5 แพ้ 0 เสมอ 0 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาถือว่า ถือว่าทำได้ดีมากเลยทีเดียว เพราะเป็นการเก็บชัยชนะรวด 5 เกมติดจ่อกันเลย แต่มันก็เป็นแค่เกมพรีซีซั่นยังเอาแน่เอานอนไม่ได้กับเกมนี้ เพราะเนื่องจากในวันนี้เป็นเกมลีคนัดแรกของพวกเขา ถ้าดูกันตามสถิติชื่อชั้นแล้วหละก็ต้องบอกเลยว่าสิ่งเดียวที่พวกเขาได้เปรียบคือสภาพสนามเท่านั้น ดูแล้วโอกาสที่พวกเขาจะรักษา 3 คะแนนในบ้านนั้นมองว่ามีน้อยมาก

ฝั่งทีมเยือนอย่าง อาร์บี ไลป์ซิก ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาแล้ว ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ถ้าดูจากทีมทีพวกเขาแพ้แล้วก็พอเข้าใจได้ เพราะเป็นทีมชั้นนำทั้งนั้นอีกทั้งยังเป็นแค่ช่วงเกมพรีซีซั่นยังวัดผลอะไรมากไม่ได้ ในวันนี้พวกเขาจะบุกไปเยือน สตุ๊ตการ์ต ซึ่งถ้าว่ากันตามสถิติที่พบกันของทั้งสองทีมแล้ว เป็นฝั่งพวกเขาเองที่ทำได้เหนือกว่ามากเพราะเก็บชัยชนะรวด 5 นัดติดที่พบกัน ยิ่งวันนี้เป็นนัดเปิดสนามพวกเขาต้องการชัยชนะมากเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แฟนบอลและทีมของพวกเขา

ราคาบอล : อาร์บี ไลป์ซิก ต่อ -0.5/1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ อาร์บี ไลป์ซิก  -0.5/1
บอลที่คาด : 0-2 , 1-3

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้