วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก อิสตันบูล VS คาซิมปาซ่า

วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก อิสตันบูล บูยูคเซ็ค VS คาซิมปาซ่า คืนนี้ อิสตันบูล เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง คาซิมปาซ่า ที่สนาม Başakşehir Fatih Terim Stadyumu เวลา 23.15 น. วันที่ 08/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

อิสตันบูล

วิเคราะห์บอล ตุรกี ซุปเปอร์ลีก
อิสตันบูล VS คาซิมปาซ่า
วันที่ 08.08.2022
เวลา 23.15
สนาม Başakşehir Fatih Terim Stadyumu
ราคาบอล ::  อิสตันบูล ต่อ -0.5

คาซิมปาซ่า
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

อิสตันบูล

อิสตันบูล : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

คาซิมปาซ่า

คาซิมปาซ่า : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล อิสตันบูล VS คาซิมปาซ่า

เจ้าบ้าน อิสตันบูล ผลงาน ชนะ 3 แพ้ 0 เสมอ 2 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาถือว่า ถือว่าทำได้ดีพอสมควรเพราะ 5 นัดหลังสุดพวกเขายังไม่แพ้ใครเลยมีเพียงสะดุดแพ้ไปแค่สองเกมที่เหลือชนะหมดในวันนี้พวกเขาจะเปิดบ้านเจอกับคาซิมปาซ่าซึ่งดูแล้วไม่ใช่งานหนักอะไรสำหรับพวกเขาอีกอย่างในคืนวันนี้พวกเขาจะได้เล่นในบ้านของตัวเองซึ่งมีความได้เปรียบทั้งในสภาพอากาศ และสภาพสนามบวกกับมีกองเชียร์คอยส่งเสียงเชียร์ให้พวกเขาตลอดวันนี้คงไม่น่าจะพลาดท่าเสีย 3 คะแนนในบ้านของตัวเองได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง คาซิมปาซ่า ผลงาน ชนะ 2แพ้ 2 เสมอ 1 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาแล้วถึงว่ายังไม่ค่อยดีมากนะเพราะ 2 เกมที่ผ่านมาพวกเขาทั้งแพ้และสะดุดเสมอยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย ซึ่งในวันนี้พวกเขาจะต้องบุกไปเยือนทีมหัวตารางถือว่าเป็นงานยากสำหรับพวกเขาพอสมควรด้วยจากสถิติการที่พวกเขาทั้งสองพบกันก็เป็นฝ่ายเจ้าบ้านเองที่ทำได้ดีกว่าพวกเขามากโดยที่พวกเขาทำได้ดีที่สุดแค่เสมอเท่มนั้นเองดูแล้วมองว่าพวกเขามีโอกาสน้อยมากที่จะบุกออกไปเก็บ 3 แต้มนอกบ้านได้

ราคาบอล : อิสตันบูล ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ อิสตันบูล  -0.5
บอลที่คาด : 1-0 , 2-0

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้