วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก เอฟซี ซูริค VS อาร์เซน่อล

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก เอฟซี ซูริค VS อาร์เซน่อล คืนนี้ เอฟซี ซูริค เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง อาร์เซน่อล ที่สนาม Stadion Letzigrund เวลา 23.45 น. วันที่ 08/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

เอฟซี ซูริค

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก
เอฟซี ซูริค VS อาร์เซน่อล
วันที่ 08.09.2022
เวลา 23.45
สนาม Stadion Letzigrund
ราคาบอล :: อาร์เซน่อล ต่อ -1.5

อาร์เซน่อล
ไม่เคยพบกันมาก่อน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 4 แพ้ 1 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

เอฟซี ซูริค

เอฟซี ซูริค (3-5-2) : ยานิค เบรเชอร์ (GK), เมียร์ลินด์ เคอร์เยซิอู, เบเชียร์ โอเมรากิช, คารอล เม็ตส์, นิโคล่า โบรานิยาเซวิช, โอเล่ เซลแนส, เบลริม เซไมลี่, อันโตนิโอ มาร์เชซาโน่, อาเดรียน กูเอร์เรโร่, โอลูวาโตซิน ไอเยกุน, โดนิส อาฟดิยาย

อาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล (4-3-3) : แม็ตต์ เทอร์เนอร์ (GK), ทาเคฮิโระ โตมิยาสุ, ร็อบ โฮลดิ้ง, กาเบรียล มากัลแญส, คีแรน เทียร์นี่ย์, มาร์ติน โอเดการ์ด, อัลเบิร์ต โลกงก้า, ฟาบิโอ วิเอร่า, บูกาโย่ ซาก้า, เอ็ดเวิร์ด เอ็นเคเทียห์, มาร์ควินญอส

วิเคราะห์บอล เอฟซี ซูริค VS อาร์เซน่อล

เจ้าบ้าน เอฟซี ซูริค สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านผลงานยังขึ้นๆลงๆ ยังหาฟอร์มเก่งตัวเองยังไม่เจอ วันนี้พวกเขาได้เปรียบอย่างเดียวคือการที่ได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองเท่านั้น นอกเหนือจากนั้นพวกเขายะงดูเป็นรองอยู่มาก ทำให้เกมนี้มองว่าพวกเขามีโอกาสน้อยมากที่จะรักษาชัยชนะในบ้านของตัวเองได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง อาร์เซน่อล สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 4 เกม แพ้ 1 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นถือว่าทำได้ดีกว่ามาตรฐานของพวกเขาเป็นอย่างมาก มีเพียงสะดุดแพ้เพียงนัดล่าสุดนัดเดียวเท่านั้น วันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายออกไปเยือน ซึ่งถ้าวัดตามจากชื่อชั้นของทีมแล้วพวกเขาเป็นต่ออยู่มาก วันนี้พวกเขาอาจจะไม่ได้ใช้ผู้เล่นหลักทั้งหมดแต่นั้นมองว่าไม่น่าจะใช่ปัญหาที่พวกเขาจะบุกมาเก็บชัยชนะในนัดนี้ได้

ราคาบอล :  อาร์เซน่อล ต่อ -1.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ อาร์เซน่อลก -1.5
บอลที่คาด : 0-2 , 1-3

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้