วิเคราะห์บอล เจแปน ลีกคัพ มารินอส vs ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า

วิเคราะห์บอล เจแปน ลีกคัพ มารินอส vs ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า คืนนี้ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ที่สนาม NHK Spring Mitsuzawa Football Stadium เวลา 17.00 น. วันที่ 10/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

วิเคราะห์บอล เจแปน ลีก คัพ
มารินอส vs ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า
วันที่ 10.08.2022
เวลา 17.00
สนาม NHK Spring Mitsuzawa Football Stadium
ราคาบอล :: มารินอส ต่อ -0.5

ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

วิเคราะห์บอล โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส vs ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า

เจ้าบ้าน โยโกฮาม่า เอฟ มารินอสผลงาน 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ผลงานโดยรวมของพวกเขาถือว่าดูน่าผิดหวังพอสมควรเพราะพวกเขาเก็บชัยชนะได้เพียง 1 นัดจาก 5 นัดล่าสุดของพวกเขา แต่วันนี้เชื่อว่าพวกเขาต้องการชัยชนะเป็นอย่างมากเพื่อเรียกฟอร์มการเล่นและศรัทธาของแฟนบอลของพวกเขากลับมา และวันนี้พวกเขาก็ยังได้เปรียบทั้งสภาพอากาศและความคุ้นเคยสนามเป็นอย่างดีเชื่อว่าในวันนี้พวกเขาจะไม่ปล่อยให้ 3 แต้มหลุดมือไปแน่นอน

ทีมเยือน ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ผลงาน 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานโดยรวมของพวกเขาถือว่าทำได้ดีมากเลยทีเดียวเพราะ มีสะดุดแพ้ไปเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น แต่ในวันนี้พวกเขาจะบุกไปเยือนทีมจ่าฝูงถึงแม้ว่าทางเจ้าบ้านผลงานช่วงหลังจะดูแย่ไปบ้างแต่ยังไงก็เป็นงานยากสำหรับพวกเขาอยู่ดี เพราะทางเจ้าบ้านได้เปรียบในพื้นหญ้าของพวกเขา อีกทั้งสถิติที่พบกันก็เป็นทางฝั่งเจ้าบ้านทำได้เหนือกว่ามองว่ามีโอกาสน้อยมากที่พวกเขาจะบุกไปเก็บ 3 แต้มในวันนี้ได้

ราคาบอล : โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอสก -0.5
บอลที่คาด : 2-1 , 2-0

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้