วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน คาดิส vs บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน คาดิส vs บาร์เซโลน่า คืนนี้ คาดิส เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง บาร์เซโลน่า ที่สนาม Estadio Nuevo Mirandilla เวลา 23.30 น. วันที่ 10/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

คาดิส

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน
คาดิส vs บาร์เซโลน่า
วันที่ 10.09.2022
เวลา 23.30
สนาม Estadio Nuevo Mirandilla
ราคาบอล :: บาร์เซโลน่า ต่อ -1.5

บาร์เซโลน่า
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 0 แพ้ 5 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 4 แพ้ 0 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

คาดิส

คาดิส (4-1-4-1) : เจเรเมียส เลเดสม่า (GK), โฆเซบา ซัลดูอา, บิกตอร์ ชุสต์, หลุยส์ เอร์นานเดซ, อัลฟอนโซ่ เอสปิโน่, เฟเด, อิบัน อเลโฆ่, อันโตนิโอ บลังโก้, โตมัส อัลกอร์กอน, ไบรอัน โอคัมโปส, อันโตนี่ โลซาโน่

บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ สเตเก้น (GK), ฌูลส์ กุนเด้, โรนัลด์ อาเราโฆ่, เอริก การ์เซีย, อเล็กซ์ บัลเด้, กาบี้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เปดรี้,ราฟินญ่า, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อุสมาน เดเบเล่

วิเคราะห์บอล คาดิส vs บาร์เซโลน่า

เจ้าบ้าน คาดิส สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 5 แพ้ 0 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่าน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมากเพราะยังเก็บชัยชนะไม่ได้เลยทำให้ตกไปอยุ่ในอันดับท้ายตาราง วันนี้พวกเขาเจองานยากพอสมควรยิ่งถ้าวัดตามชื่อชั้นและมาตรฐานของผู้เล่นนั้นผู้เขายังเป็นรองอยู่มาก สิ่งเดียวที่พวกเขาได้เปรียบในวันนี้คือการที่ได้ลงนั้นในบ้านของตัวเองเท่านั้น ทำให้วันนี้มองว่าพวกเขามีโอกาสน้อยมากที่จะเก็บชัยชนะในบ้านของพวกเขาได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง บาร์เซโลน่า สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 4 เกม แพ้ 0 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นถือว่าอยู่ในฟอร์มการเล่นที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก ถึงแม้ถ้าดูจากสถิติที่พบกันจะเป็นงานที่ไม่งานสำหรับพวกเขาก็ตาม แต่ถ้าวัดจากชื่อชั้นและฟอร์มการเล่นในช่วงนี้ของพวกเขาต้องบอกเลยว่าหาทีมที่จะมาหยุดยากมาก ยิ่งเป็นทีมที่อยู่ในโซนท้ายตารางแล้วด้วยทำให้มองว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่พวกเขาจะพลาดเก็บ 3 คะแนนในวันนี้

ราคาบอล :บาร์เซโลน่า ต่อ -1.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ บาร์เซโลน่า -1.5
บอลที่คาด : 0-2 , 0-3

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้