วิเคราะห์บอล ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก สุโขทัย เอฟซี vs แบงค็อก ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก สุโขทัย เอฟซี vs แบงค็อก ยูไนเต็ด คืนนี้ สุโขทัย เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่สนาม ทุ่งทะเลหลวง สเตเดี้ยม เวลา 10.00 น. วันที่ 11/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

สุโขทัย

วิเคราะห์บอล ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก
สุโขทัย เอฟซี vs แบงค็อก ยูไนเต็ด
วันที่ 11.09.2022
เวลา 18.00
สนาม ทุ่งทะเลหลวง สเตเดี้ยม
ราคาบอล :: แบงค็อก ยูไนเต็ด ต่อ -1

แบงค็อก
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 5 แพ้ 0 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

สุโขทัย เอฟซี

สุโขทัย เอฟซี (4-4-2) : กิตติพันธ์ แสนสุข (GK), จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์, ปริญญา อู่ตะเภา, สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, ปิยะราษฏร์ ลาจังหรีด, ศิลา ศรีกำปัง, เรียวเฮ อาราอิ, เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร, ศราวุธ ธรฤทธิ์, วีรภัทร นิลบูรพา, ออสมาน โซว์

แบงค็อก ยูไนเต็ด

แบงค็อก ยูไนเต็ด (4-3-3) : ไมเคิ่ล ฟาลเคสการ์ด (GK), ทริสตอง โด, เอแวร์ตอน กอนชัลเวส, สุพรรณ ทองสงค์, พีระพัฒน์ โน้ตชัยยา, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส, ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร, มาห์มูด ดาฮัดดา, วานแดร์ หลุยส์, ชญาวัต ศรีนาวงษ์

วิเคราะห์บอล สุโขทัย เอฟซี vs แบงค็อก ยูไนเต็ด

เจ้าบ้าน สุโขทัย เอฟซี สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านดูน่าเป็นห่วงเป็นอย่างเพราะพึ่งหาชัยชนะเจอเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น วันนี้พวกเขาถือว่าเจองานยากพอสวมควร สิ่งเดียวที่พวกเขากุมความได้เปรียบในเกมวันนี้คือการที่พวกเขาได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองเท่านั้น นอกนั้นยังดูเป็นรองทางผู้มาเยือนเป็นอย่างมาก ทำให้เกมในวันนี้มองว่าโอกาสที่พวกเขาจะเสีย 3 คะแนนในบ้านของตัวเองนั้นมีสูงมาก

ฝั่งทีมเยือนอย่าง แบงค็อก ยูไนเต็ด สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 5 เกม แพ้ 0 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นต้องบอกเลยว่าอยู่ในฟอร์มการเล่นที่กำลังมันใจเป็นอย่างมาก เพราะยังไม่แพ้ใครเลย 6 นัดล่าสุดรวมทุกรายการ วันนี้พวกเขาเจองานที่ไม่ยากเท่าไหร่ ติดแค่พวกเขาต้องเป็นฝ่ายออกไปเยือนเท่านั้น แต่มองว่าไม่มีผลที่จะมาหยุดสถิติการชนะรวดนัดที่ 7 ของพวกเขาได้ในวันนี้

ราคาบอล : แบงค็อก ยูไนเต็ด ต่อ -1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ แบงค็อก ยูไนเต็ด -1
บอลที่คาด : 0-2 , 1-3

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้