วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน ชาลเก้ 04 VS ฮอฟเฟ่นไฮม์

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน ชาลเก้ VS ฮอฟเฟ่นไฮม์ คืนนี้ ชาลเก้ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่สนาม VELTINS-Arena เวลา 01.30 น. วันที่ 15/10/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ชาลเก้ 04

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน
ชาลเก้ VS ฮอฟเฟ่นไฮม์
วันที่ 15.10.2022
เวลา 01.30
สนาม VELTINS-Arena
ราคาบอล :: ฮอฟเฟ่นไฮม์ ต่อ -0.5

ฮอฟเฟ่นไฮม์
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 3 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

ชาลเก้ 04

ชาลเก้ 04 (4-4-2)  : อเลซานเดอร์ ชโวลอฟ (GK), เชดริก บรุนเนอร์, มายะ โยชิดะ, เลโอ กรีเมิ่ล, โทเบียส มอห์ร, โดมินิก เดร็กซ์เลอร์, ทอม เคราส์, โฟลเรียน ฟลิค, มาริอุส บึลแทร์, ซิโมน เทร็อดเด่, เซบาสเตียน โพลเตอร์

ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-5-2) :โอลิเวอร์ เบามันน์ (GK), โอซาน คาบัค,  เควิน โฟ้กท์, สตานลี่ย์ เอ็นโซกี้, โรเบิร์ต สคอฟ, กริสช่า เพรอเมิ่ล, เดนนิส ไกเกอร์, อังเดรย์ ครามาริช, อังเคลินโญ่, มูนาส ดับบูร์, คริสโตฟ เบาม์การ์ท 

วิเคราะห์บอล ชาลเก้ 04 VS ฮอฟเฟ่นไฮม์

เจ้าบ้าน ชาลเก้ 04 สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 3 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านผลงานถือว่าน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาหล่นไปถึงโซนท้ายตาราง ถ้าวัดกันตามฟอร์มการเล่นในช่วงนี้ก็ยังถือว่าพวกเขาดูเป็นรองอยู่บ้าง แต่สิ่งเดียวที่พวกเขาดูเหมือนจะได้เปรียบในเกมวันนี้คือการที่ได้ลงเล่นในบ้านตัวเอง ทำให้มองว่าถ้าพวกเขายังหาฟอร์มการเล่นของตัวเองยังไม่เจอโอกาสที่พวกเขาจะมีแต้มในบ้านวันนี้ถือว่ามีน้อยมาก

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ฮอฟเฟ่นไฮม์ สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 1 เกม แพ้ 2 เสมอ 2 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นก็ดูดีกว่าทางเจ้าบ้านขึ้นมาบ้างเพราะพวกเขายังถือว่าอยู่ในโซนกลางตาราง วันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายบุกออกไปเยือนซึ่งดูแล้วไม่ใช่งานที่ง่ายสำหรับพวกเขาเท่าไหร่ แต่ก็คิดว่าไม่เกินความสามารถของพวกเขาที่จะสามารถเก็บ 3 คะแนนกลับบ้านได้

ราคาบอล : ฮอฟเฟ่นไฮม์ ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ ฮอฟเฟ่นไฮม์ -0.5
บอลที่คาด : 1-2 , 0-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้