วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ vs ฮัลล์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เบิร์นลี่ย์ vs ฮัลล์ ซิตี้ คืนนี้ เบิร์นลี่ย์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ฮัลล์ ซิตี้ ที่สนาม Turf Moor เวลา 01.45 น. วันที่ 17/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

เบิร์นลี่

วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
เบิร์นลี่ย์ vs ฮัลล์ ซิตี้
วันที่ 17.08.2022
เวลา 01.45
สนาม Turf Moor
ราคาบอล :: เบิร์นลี่ย์ ต่อ -0.5/1

ฮัลล์ ซิตี้
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

เบิร์นลี่ย์

เบิร์นลี่ย์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

ฮัลล์ ซิตี้

ฮัลล์ ซิตี้ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ vs ฮัลล์ ซิตี้

เจ้าบ้าน เบิร์นลี่ย์ สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่า ยังดูไม่คงที่นักเพราะยังหาชัยชนะยังไม่เจอ ทว่าเกมวันนี้พวกเขาจะได้เล่นในบ้านของตัวเอง ความคุ้นชินทางสภาพอากาศและพื้นสนาม ทำให้พวกเขามีความได้เปรียบในเกมวันนี้ อีกทั้งนักเตะของพวกเขายังเคยไปเล่นใน พรีเมียร์ลีค มาแล้ว และเกมในวันนี้พวกเขาต้องการ 3 คะแนนเป็นอย่างมากเพื่อที่จะกลับไปยังลีคสูงสุดที่พวกเขาเคยอยู่ 

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ฮัลล์ ซิตี้ สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 1 เกม แพ้ 4 เสมอ  จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้น ก็ยังไม่ได้แย่ แต่ฏ้ไม่ได้ดูดีไปจากเจ้าบ้านมากนัก ในเรื่องของฟอร์มการเล่นที่ผ่าน ดูดีกว่าแค่อันดับและชื่อชั่นเท่านั้น แต่วันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายบุกไปเยือนทีมที่พึ่งหล่นลงมาจากพรีเมียร์ลีค ซึ่งทั้งตัวผู้เล่นและชื่อชั้นถือว่าดูดีกว่าพวกเขาอยู่มากนัก อักทั้งยังเสียเปรียบในเรื่องของสนามและกองเชียร์ ดูแล้วเกมนี้มองว่าโอกาสที่พวกเขาจะบุกไปเก็บ 3 คะแนนนั้นยังดูเป็นงานที่ยากสำหรับพวกเขาพอสมควร

ราคาบอล : เบิร์นลี่ย์ ต่อ -0.5/1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ เบิร์นลี่ย์ -0.5/1
บอลที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้