วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ดิวิชั่น2 ทีพีเอส vs อีคีนาส

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ดิวิชั่น2 ทีพีเอส vs อีคีนาส คืนนี้ ทีพีเอส เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง อีคีนาส ที่สนาม Veritas Stadion เวลา 22.30 น. วันที่ 18/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ทีพีเอส ตูร์คู

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ดิวิชั่น2
ทีพีเอส ตูร์คู vs อีคีนาส IF
วันที่ 18.08.2022
เวลา 22.30
สนาม Veritas Stadion
ราคาบอล :: ทีพีเอส ต่อ -0.5/1

อีคีนาส
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

ทีพีเอส

ทีพีเอส : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

อีคีนาส

อีคีนาส : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล ทีพีเอส vs อีคีนาส

เจ้าบ้าน ทีพีเอส สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่าถือว่ายังเล่นตามได่ฟอร์มของพวกเขาเพราะพวกเขามีสะดุดแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวจาก 5 นัดหลังสุด วันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายที่ได้เล่นในบ้านของตัวเอง ยิิ่งทำให้พวกเขากุมความได้เปรียบเขาไปใหญ่เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความคุ้นชินสภาพอากาศ พื้นสนาม หรือจะเป็นเสียงเชียร์ของแฟนบอลพวกเขาเอง เกมในวันนี้พวกเขาต้องการ 3 คะแนน เพื่อยังคงรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของลีคต่อไป เชื่อว่าเกมในวันนี้ไม่ใช่งานยากสำหรับพวกเขาเท่าไหร่น่าจะเก็บ 3 คะแนนในบ้านได้ไม่ยากนัก

ฝั่งทีมเยือนอย่าง อีคีนาส สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 2 เกม แพ้ 2 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้ต้ออนหลังนั้นถือว่ายังดูไม่แน่นอนเท่าไหร่เพราะทำได้เพียงเก็บชัยชนะแค่ 2 นัดเท่านัดวันนี้พวกเขาเองจะเป็นฝ่ายบุกไปเยือนซึ่งพวกเขามีความเสียเปรียบฝั่งเจ้าบ้านอยู่หลายด้านพอสมควร ดูแล้วน่าจะเป็นงานยากทีเดียวที่พวกเขาจะบุกไปเก็บ 3 คะแนนกลับรังของพวกเขา

ราคาบอล : ทีพีเอส ต่อ -0.5/1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ ทีพีเอสก -0.5/1
บอลที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้