วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น นอร์บี้ VS ยอนโคปิ้ง

วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น นอร์บี้ VS ยอนโคปิ้ง คืนนี้ นอร์บี้ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ยอนโคปิ้ง ที่สนาม Boras Arena เวลา 00.00 น. วันที่ 19/07/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

นอร์บี้

 วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น  
นอร์บี้ VS ยอนโคปิ้ง

วันที่ 19.07.2022
เวลา 00.00
สนาม Boras Arena
ราคาบอล ::  นอร์บี้ ต่อ -0.5

ยอนโคปิ้ง
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั่งสองทีม

นอร์บี้

นอร์บี้ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

ยอนโคปิ้ง

ยอนโคปิ้ง : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล นอร์บี้ VS ยอนโคปิ้ง

เจ้าบ้าน นอร์บี้ ผลงาน ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาถือว่า ยังดูครึ่งๆกลางๆ ผีเข้าผีออก แต่วันนี้พวกเขาจะได้เล่นในบ้านของตัวเอง ซึ่งผลงานในบ้านถือว่าเชื่อถือได้พอสมควรเลย เพราะ พวกเขาสามารถรักษาคลีนซีท ในบ้านของพวกเขาได้อีกด้วย เกมนี้ถึงเจอคู่แข่งที่บอกเลยว่าดูสมน้ำสมเนื้อ แต่พวกเขายังมีความได้เปรียบในบางส่วน เชื่อว่าเกมนี้รักษา 3 แต้มในรังของพวกเขาเองได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ยอนโคปิ้ง ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาแล้ว ก็ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ดูดีไปกว่าเจ้าบ้านคืนนี้เลย อีกทั้งพวกเขาต้องเป็นฝ่ายบุกไปเยือนทำให้มีความเสียเปรียบในเรื่องสนาม ถึงแม้ผลงาน 5 เกมที่เจอกันหลังสุดทางฝั่งทีมเยือนเองจะทำได้ดูกว่า แต่ถ้านับจากผลงานในลีคช่วงหลังของเขาถือว่าทำได้น่าผิดหวังเลยทีเดียว ทำให้เกมนี้พวกเขามีโอกาศที่จะบุกไปเสีย 3 แต้มให้เจ้าบ้านสูง

ราคาบอล : นอร์บี้ ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ นอร์บี้  -0.5
บอลที่คาด : 1-0 , 2-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้