วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก ลียง VS ทรัวส์

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก ลียง VS ทรัวส์ คืนนี้ โอลิมปิก ลียง เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ทรัวส์ ที่สนาม Groupama Stadium เวลา 02.00 น. วันที่ 20/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ลียง

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
โอลิมปิก ลียง VS ทรัวส์
วันที่ 20.08.2022
เวลา 02.00
สนาม Groupama Stadium
ราคาบอล :: โอลิมปิก ลียง ต่อ -1.5

ทรัวส์
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 3 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

โอลิมปิก ลียง

โอลิมปิก ลียง (4-3-3) : เรมี่ ริอู, มาโล กุสโต้, ติอาโก้ เมนเดส, คาสเตลโล่ ลูเกบา, นิโคลัส ตายาฟิโก้, ลูคัส ปาเกต้า, โกร็องแต็ง โตลิสโซ่, โยฮัน เลอเปน็องต์; เตเต้, อเล็กซ็องเดร ลากาแซ็ตต์, คาร์ล โตโก เอก็องบี้

ทรัวส์

ทรัวส์ (5-4-1) : เกาติเย่ร์ กัลลอน, เธียร์โน่ บัลเด้, เอริค พาลเมอร์ บราวน์, โยอานน์ ซัลมิเย่ร์, อดิล รามี่, ยัสเซอร์ ลารูซี่, เรโนด์ ริพาร์, โรมินิค คูอาเม่, ฟลอริย็อง ทาร์ดิเยอ, ซาเวียร์ ชาวาเลริน, มาม่า บัลเด้

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง VS ทรัวส์

เจ้าบ้าน โอลิมปิก ลียง สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านฟอร์มยังดูกลางๆ ยังวัดผลเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ แต่ในวันนี้พวกเขาจะได้เล่นในบ้านของตัวเองที่มีความได้เปรียบชองเรื่องสภาพสนาม และอากาศที่คุ้นเคย บวกกับเสียงของแฟนบอลของพวกเขาที่คอยส่งเสียงเชียร์อยู่ตลอก อีกทั้งวันนี้พวกเขาจะเจอกับทีมท้ายตารางซึ่งดูแล้วไม่น่าจะใช่งานยากสำหรับพวกเขาในวันนี้ที่จะรักษา 3 คะแนนไว้ในบ้านของตัวเองได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ทรัวส์ สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 2 เกม แพ้ 3 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นต้องบอกเลยว่าดูน่าเป็นห่วงอยู่พอสมควรเพราะจากคะแนนทำให้พวกเขาตกไปอยู่ในโซนท้ายตาราง อีกทั้งวันนี้พวกเขาจะต้องเป็นฝ่ายออกไปเยือนซึ่งดูจากชื่อชั้นของทีมแล้วถือว่าเป็นงานยากสำหรับพวกเขาพอสมควรในเกมวันนี้ ยิ่งถ้าวัดกันตามสถิติที่พบกันแล้วยิ่งน่าเป็นห่วงเข้าไปใหญ่เพราะพวกเขาไม่สามารถเก็บชัยชนะทางฝั่งเจ้าบ้านได้เลย เกมในวันนี้เลยมองว่าโอกาสที่พวกเขาจะคว้าเอา 3 แต้มกลับบ้านได้นั้นมีน้อยมาก

ราคาบอล : โอลิมปิก ลียง ต่อ -1.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ โอลิมปิก ลียง -1.5
บอลที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้