วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เบรนท์ฟอร์ด VS เชลซี

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เบรนท์ฟอร์ด VS เชลซี คืนนี้ เบรนท์ฟอร์ด เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง เชลซี ที่สนาม Gtech Community Stadium เวลา 01.30 น. วันที่ 20/10/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

เบรนท์ฟอร์ด

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
เบรนท์ฟอร์ด VS เชลซี
วันที่ 20.10.2022
เวลา 01.30
สนาม Gtech Community Stadium
ราคาบอล :: เชลซี ต่อ -0.5/1

เชลซี
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 5 แพ้ 0 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

เบรนท์ฟอร์ด
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา (GK), คริสตอฟเฟอร์ อาเยอร์, อีธาน พินน็อค, เบ็น มี, ริโก้ เฮนรี่ , แฟร้งค์ ออนเยก้า, วิตาลี่ จาเนลต์, มาธิอัส เยนเซ่น, บรีย็อง เอ็มโบโม่, อิวาน โตนี่ย์, โยแอน วิสซ่า

เชลซี
เชลซี (4-2-3-1) : เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า(GK),  เซซ่าร์ อัซปิลิกูเอต้า, เทรวอห์ ชาโลบาห์, คาลิดู คูลิบาลี่, มาร์ก กูกูเรญ่า, รูเบน ลอฟตัส ชี๊ค, จอร์จินโญ่, ไค ฮาแวร์ตซ์, เมสัน เม้าต์, ราฮีม สเตอร์ลิ่ง, เอเมริค ออบาเมย็อง

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด VS เชลซี

เจ้าบ้าน เบรนท์ฟอร์ด สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้าน พึ่งเก็บชัยชนะมาได้ในนัดล่าสุดน่าจะพอเรียกกำลังใจกลับมาได้บ้าง วันนี้พวกเขาได้เปรียบตรงที่ได้ลงเล่นในบ้านของตัวเอง แต่ถ้ามองจากภาพรวมแล้ว พวกเขายังเป็นรองอยู่พอสมควร ทำให้เกมในวันนี้มองว่าโอกาสที่พวกเขาจะมีแต้มในบ้านน่าจะเป็นไปได้ยาก

ฝั่งทีมเยือนอย่าง เชลซี สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 5 เกม แพ้ 0 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นกำลังร้อนแรงเป็นอย่างมากเก็บชัยชนะมาได้ 5 เกมติด วันนี้พวกเขาไม่ได้เจองานที่ยากอะไร ดูตามฟอร์มการเล่นและภาพรวมพวกเขาเป็นต่ออยู่เยอะพอสมควร วันนีสิ่งเดียวที่พวกเขาเสียเปรียบคือการที่เป็นฝ่ายออกไปเยือนเท่านั้น ทำให้มองว่าวันนี้พวกเขาคงเกินหน้าเก็บสถิติชัยชนะเกมที่ 6 ต่อไปได้อย่างแน่นอน

ราคาบอล : เชลซี ต่อ -0.5/1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ เชลซี -0.5/1
บอลที่คาด :  0-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
เพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอล
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์ฟุตบอลวันนี้