วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เรอัล โซเซียดาด VS บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน เรอัล โซเซียดาด VS บาร์เซโลน่า คืนนี้ เรอัล โซเซียดาด เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง บาร์เซโลน่า ที่สนาม Reale Arena เวลา 03.00 น. วันที่ 12/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

เรอัล โซเซียดาด

วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน
เรอัล โซเซียดาด VS บาร์เซโลน่า
วันที่ 22.08.2022
เวลา 03.00
สนาม Reale Arena
ราคาบอล :: บาร์เซโลน่า ต่อ -0.5

บาร์เซโลน่า
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 0 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

เรอัล โซเซียดาด

เรอัล โซเซียดาด (4-2-3-1) : อเล็กซ์ เรมีโร่, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, อีกอร์ ซูเบลเดีย, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, ไอเอน มูนญอซ, ดาบิด ซิลบา, มาร์ติน ซูบีเมนดี้, มิเกล เมรีโน่, ทาเกะฟุสะ คูโบะ, อเล็กซานเดอร์ อีซัค, บราอีส เมนเดซ

บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ สเตเก้น, โรนัลด์ อาเราโฆ่, เอริค การ์เซีย, อันเดรส คริสเตียนเซ่น, จอร์ดี้ อัลบา, กาบี้, ฟร็อง เคสซี่, เปดรี้, ราฟินญ่า, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อุสมาน เดเบเล่

วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด VS บาร์เซโลน่า

เจ้าบ้าน เรอัล โซเซียดาด สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านนั้นถือว่าทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานของพวกเขาอยู่บ้างเพราะพวกเขาแพ้ไปถึง 2 เกมจาก 5 เกมล่าสุด แต่ในคือนี้พวกเขาจะกุมความได้เปรียบอยู่บ้างเพราะวันนี้พวกเขาจะได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองซึ่งคือที่ที่พวกคุ้นชินได้ด้านสภาพอากาศ และสนาม แต่คืนนี้พวกเขาก็ต้องเจองานยากพอสมควรเพราะถ้าวัดกันตามชื่อชั้นนักเตะโอกาสที่พวกเขาจะสู้ได้ในวันนี้ถือว่ามีน้อยมาก

ฝั่งทีมเยือนอย่าง บาร์เซโลน่า สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 3 เกม แพ้ 0 เสมอ 2 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นถือว่าเปิดฤดูกาลมาได้น่าผิดหวังทีเดียวเพราะทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้น เกมในวันนี้พวกเขาต้องการชัยชนะเป็นอย่างมากเพื่อนสร้างขวัญกำลังใจให้กลับมา ซึ่งดูแล้วก็ไม่น่าจะใช่งานที่ยากเกินไปสำหรับพวกเขา ถ้าวัดตามสถิติที่พบกันก็เป็นทางฝั่งพวกเขาเองที่เท่าผลงานได้กว่าอยู่มาก ยิ่งในวันนี้พวกเขายิ่งต้องการชัยขชนะเชื่อว่าพวกเขาบุกไปจัดเต็มแน่นอนโอกาสที่พวกเขาจะบุกไปเก็บ 3 คะแนนกลับบ้านของพวกเขาได้นั้นมีมากเลยทีเดียว

ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ บาร์เซโลน่าก -0.5
บอลที่คาด : 0-2 , 1-3

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้