วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ ฟลีตวู้ด ทาวน์ vs เอฟเวอร์ตัน

วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ ฟลีตวู้ด ทาวน์ vs เอฟเวอร์ตัน คืนนี้ ฟลีตวู้ด ทาวน์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง เอฟเวอร์ตัน ที่สนาม Highbury Stadium เวลา 01.45 น. วันที่ 24/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ฟลีทวู้ด ทาวน์

วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ
ฟลีตวู้ด ทาวน์ vs เอฟเวอร์ตัน
วันที่ 24.08.2022
เวลา 01.45
สนาม Highbury Stadium
ราคาบอล :: เอฟเวอร์ตัน ต่อ -1/1.5

เอฟเวอร์ตัน
1 นัดหลังสุดที่พบกัน
24/09/2020 ฟลีตวู้ด ทาวน์ 2 : 5 เอฟเวอร์ตัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 0 เสมอ 3
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

ฟลีตวู้ด ทาวน์ 

ฟลีตวู้ด ทาวน์  : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล ฟลีตวู้ด ทาวน์ vs เอฟเวอร์ตัน

เจ้าบ้าน ฟลีตวู้ด ทาวน์ สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 3 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านอย่าง กำลังอยู่ในฟอร์มการเล่นของพวกเขาเพราะจาก 5 เกมล่าสุดจากทุกถ้วยยังไม่แพ้ใครเลย มีเสมอไป 3 ครั้ง แต่วันนี้พวกเขาจะได้เปิดบ้านมาเจอกับทีมจากลีคสูงสุดอย่างพรีเมียร์ลีค ซึ่งดูแล้วไม่ใช่งานง่ายเลยสำหรับพวกเขา ถึงแม้ว่าพวกเขาจะได้เล่นในบ้านตัวเองที่คุ้นชินในสภาพอากาศ และสนามก็ตามโอกาสที่พวกเขาจะยันเสมอ หรือ ชนะ มีน้อยมากเกมนี้มองว่ามีโอกาสสูงมากที่พวกเขาจะแพ้และตกรอบในบ้านของตัวเอง

ฝั่งทีมเยือนอย่าง เอฟเวอร์ตัน สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 2 เกม แพ้ 2 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นดูน่าผิดหวังมากเพราะในเกมลีคพวกเขายังไม่สามารถเอาชนะใครได้เลย เกมในวันนี้เชื่อว่าอาจจะส่งชุดสำรองลงบางส่วนเพื่อนลงเล่นในเกมนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามด้วนชื่อชั้นของทีม และมาตรฐานการเล่นที่เหนือกว่า บวกด้วยต้องการการชนะเพื่อสร้างกำลังใจให้กลับคืนมา ดูแล้วพวกเขาก็คงจะเน้นพอสมควรเพื่อที่จะชนะในวันนี้ ดูแล้วเกมนีั้ไม่ใช่งานยากอะไรที่จะเก็บชัยชนะกลับบ้าน

ราคาบอล : เอฟเวอร์ตัน ต่อ -1/1.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ เอฟเวอร์ตัน -1/1.5
บอลที่คาด : 0-2 , 1-3

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้