วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ ทรานเมียร์ โรเวอร์ VS นิวคาสเซิ่ล

วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ ทรานเมียร์ โรเวอร์ VS นิวคาสเซิ่ล คืนนี้ ทรานเมียร์ โรเวอร์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง นิวคาสเซิ่ล ที่สนาม Prenton Park เวลา 01.45 น. วันที่ 25/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ทรานเมียร์ โรเวอร์

วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ
ทรานเมียร์ โรเวอร์ VS นิวคาสเซิ่ล
วันที่ 25.08.2022
เวลา 01.45
สนาม Prenton Park
ราคาบอล :: นิวคาสเซิ่ล ต่อ -1.5

นิวคาสเซิ่ล
ไม่เคยพบกันมาก่อน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 0 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

ทรานเมียร์ โรเวอร์

ทรานเมียร์ โรเวอร์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

 นิวคาสเซิ่ล

 นิวคาสเซิ่ล : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล ทรานเมียร์ โรเวอร์ VS นิวคาสเซิ่ล

เจ้าบ้าน ทรานเมียร์ โรเวอร์ สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านถือว่ายังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้เพราะพึ่งหาชัยชนะเจอเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น และต้องบอกเลยว่าวันนี้พวกเขาต้องเปิดบ้านเจอกับคู่แข่งที่อยู่บนถึงลีคสูงสุดของอังกฤษ สิ่งเดียวที่พวกเขาได้เปรียบในวันนี้คือการได้เล่นในบ้านของตัวเอง เกมนี้มองว่าไม่มีโอกาสที่พวกเขาจะสามารถเก็บชัยชนะในบ้านของตัวเองได้เลย

ฝั่งทีมเยือนอย่าง นิวคาสเซิ่ล สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 3 เกม แพ้ 2 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นต้องบอกเลยว่าทำผลงานได้สูงกว่ามาตรฐานของพวกเขาอยู่ในพอสมควร เพราะล่าสุดพึ่งสามารถโชว์ฟร์อมสุดแกร่งเสมอทีมอย่าง แมนฯ ซิตี้ไปได้ แต่เกมในวันนี้เชื่อว่าเอ็ดดี้ ฮาว น่าจะทำการโรเตชั่นนักเตะใช้ผู้เล่นสำรองซะส่วนใหญ่มากกว่า แต่นั้นก็มองว่าไม่ใช่ปัญหาสำหรับพวกเขาเลยเพราะผู้เล่นสำรองต่างอยากจะใช้โอกาสนี้เพื่อพิสูจน์ฟอร์มการเล่นของตัวเอง เกมนี้เชื่อว่าพวกเขาบุกไปเก็บชัยชนะได้แบบขาดลอยแน่นอน

ราคาบอล : นิวคาสเซิ่ล ต่อ -1.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ นิวคาสเซิ่ล -1.5
บอลที่คาด : 0-2 , 1-3

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้