วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก สาธารณรัฐเช็ก VS โปรตุเกส

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก สาธารณรัฐเช็ก VS โปรตุเกส คืนนี้ สาธารณรัฐเช็ก เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง โปรตุเกส ที่สนาม Fortuna Arena เวลา 01.45 น. วันที่ 19/07/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

เช็ก

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
ฃสาธารณรัฐเช็ก VS โปรตุเกส
วันที่ 25.09.2022
เวลา 01.45
สนาม Fortuna Arena
ราคาบอล :: โปรตุเกส ต่อ -0.5

โปรตุเกส
3 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

สาธารณรัฐเช็ก

สาธารณรัฐเช็ก (3-4-3) : โทมัส วาคลิก (GK), ดาวิด ซิม่า, ยาคุบ บราเบ็ค, อาเลส มาเตยู, วลาดิเมียร์ คูฟาล ,โตมัส ซูเช็ค, อเล็กซ์ คราล, ยาโรสลาฟ เซเลนี, ออนเดร ลินเกอร์, อดัม โลเช็ค, ยาน คุชต้า

โปรตุเกส

โปรตุเกส (4-3-3) : รุย ปาทริซิโอ้ (GK), ชูเอา คันเซโล, ดานิโล่ เปไรร่า, รูเบน ดิอาซ, นูโน่ เมนเดส, แบร์นาร์โด้ ซิลวา, วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่, บรูโน่ แฟร์นานเดส, ดิโอโก้ โชต้า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้, ราฟาเอล เลเอา

วิเคราะห์บอล สาธารณรัฐเช็ก VS โปรตุเกส

เจ้าบ้าน สาธารณรัฐเช็ก สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านนั้นต้องบอกเลยว่าทำได้น่าผิดหวังเลยทีเดียว เพราะ 2 เกมล่าสุดของพวกเขายังหาชัยชนะไม่เจอ และไม่สามารถผลิตสกอร์ได้แม้แต่ลูกเดียว วันนี้พวกเขาต้องเจอกับทีมอย่างโปรตุเกสซึ่งพึ่งเจอกันมาเมื่อนัดที่แล้วและเป็นฝ่ายพวกเขาเองที่พ่ายแพ้มา และถ้ายิ่งวัดตามชื่อชั้นมาตรฐานของทีมนั้นพวกเขาเป็นรองอยู่พอสมควร และยิ่งถ้าดูจากสถิติที่พบกันแล้วต้องบอกเลยว่าวันนี้ไม่ใช่งานง่ายเลยสำหรับพวกเขาที่จะสู้ได้ จึงทำให้มองว่าเกมในวันนี้พวกเขามีโอกาสน้อยมากที่จะเก็บชัยชนะได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง โปรตุเกส สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 3 เกม แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นต้องบอกเลยว่าถ้าวัดตามฟอร์มการเล่นพวกเขาดูเป็นต่อจากเจ้าบ้านเล็กน้อย แต่เมื่อวัดจากภาพรวมแล้วพวกเขาก็ยังดูดีกว่าอยู่มาก ตัวผู้เล่นที่มีความเฉียบขาดมากกว่าสามารถสร้างความแตกต่างและตัดสินเกมได้ ทำให้วันนี้มองว่าเรทราคาเปิดมาแบบนี้ไม่น่าจะใช่งานที่ยากอะไรสำหรับพวกเขาที่จะยิง 1 ลูกเพื่อชนะราคาต่อ

ราคาบอล : โปรตุเกส ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ โปรตุเกส -0.5
บอลที่คาด : 1-2 , 0-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้