วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ยิบรอลตาร์ VS จอร์เจีย

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ยิบรอลตาร์ VS จอร์เจีย คืนนี้ ยิบรอลตาร์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง จอร์เจีย ที่สนาม Victoria Stadium เวลา 01.45 น. วันที่ 27/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
ยิบรอลตาร์ VS จอร์เจีย
วันที่ 27.09.2022
เวลา 01.45
สนาม Victoria Stadium
ราคาบอล :: จอร์เจีย ต่อ -1.5/2

จอร์เจีย
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 0 แพ้ 4 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 4 แพ้ 1 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

 ยิบรอลตาร์

 ยิบรอลตาร์ (4-3-3) : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

จอร์เจีย

จอร์เจีย (3-4-3) : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล ยิบรอลตาร์ VS จอร์เจีย

เจ้าบ้าน ยิบรอลตาร์ สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 0 แพ้ 4 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องเลยว่าน่าเปิดห่วงเป็นอย่างมาก เพราะ 5 นัดพึ่งมีแค่แต้มเดียวเท่านั้น ซึ่งนั่นหมายความว่าพวกเขาการันตีตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันนี้พวกเขาต้องเจอกับหัวตารางของกลุ่มซึ่งฟอร์มร้อนแรงเป็นอย่างมาก วันจากมาตรฐานและฟอร์มการเล่นแล้วพวกเขาเป็นรองอยู่มาก ทำให้มองว่ามีโอกาสน้อยมากที่พวกเขาจะสามารถแบ่งแต้มหรือเก็บชัยชนะได้ในวันนี้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง จอร์เจีย สถิติ 2 นัดหลัง ชนะ 4 เกม แพ้ 0 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นทำได้ดีเลยถือเดียวมีเสมอไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ในวันนี้พวกเขาเล่นด้วยการไม่มีความกดดันในๆเลย เพราะพวกเขาการันตีการเป็นแชมป์ของกลุ่มแล้ว เกมในวันนี้พวกเขาอาจจะส่งผู้เล่นตัวจริงสลับกับสำรองแต่มองว่าไม่ใช่เป็นหาเลย เพราะฝ่ายตรงข้ามตกรอบไปแล้วเล่นไม่หวังผลอะไร และยิ่งเทียบฟอร์มกันแล้วพวกเขาดีกว่าในทุกๆส่วน นัดนี้น่าจะบุกชนะได้ไม่ยาก

ราคาบอล : จอร์เจีย ต่อ -1.5/2
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ จอร์เจีย -1.5/2
บอลที่คาด : 0-3 , 0-4

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้