วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ ดิวิชั่น 1 โคปาโวกค์ VS กรอตต้า

วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ ดิวิชั่น 1 โคปาโวกค์ VS กรอตต้า คืนนี้ โคปาโวกค์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง กรอตต้า ที่สนาม Kórinnเวลา 02.10 น. วันที่ 27/07/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

โคปาโวกค์

วิเคราะห์บอลไอซ์แลนด์ ดิวิชั่น 1
โคปาโวกค์ VS กรอตต้า
วันที่ 27.07.2022
เวลา 02.15
สนาม Kórinn
ราคาบอล ::  โคปาโวกค์ ต่อ -0.5/1

กรอตต้า
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 4 แพ้ 0 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 3 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั่งสองทีม

โคปาโวกค์

โคปาโวกค์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

กรอตต้า

กรอตต้า : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล โคปาโวกค์ VS กรอตต้า

เจ้าบ้าน โคปาโวกค์ ผลงาน ชนะ 4 แพ้ 0 เสมอ 1 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาถือว่า ทำได้ดีมากเลยทีเดียวเพราะยังไม่แพ้เลยเป็นการชนะถึง 3 นัดติดต่อกันในเกมลีค วันนี้พวกเขาจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมหัวตารางเช่นเดียวกันกับพวกเขาแต่เกมนี้พวกเขาได้เปรียบในบรรยากาศและพื้นสนามที่คุ้นเคยกันดีรวมถึงถ้าวัดกันตามสถิติที่พบกันของสองทีมก็เป็นฝ่ายพวกเขาเองที่เก็บชัยชนะได้มากถึง 4 เกมจาก 5 เกมที่พบกันล่าสุด เกมนี้เชื่อว่าพวกเขาก็น่าจะเก็บ 3 แต้มในบ้านของพวกเขาได้อีกเช่นเคย

ฝั่งทีมเยือนอย่างกรอตต้า ผลงาน ชนะ 2 แพ้ 3 เสมอ 0 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาแล้ว ถือว่าดูน่าเป็นห่วงอยู่พอควรเพราะพวกเขาเก็บได้แค่ 6 แต้มจาก 5 เกมหลังสุดของพวกเขา วันนี้พวกเขาจะบุกไปเยือนทีมรองจ่าฝูงถ้าวัดจากตารางคะแนนก็บอกเลยว่าไม่ห่างกันมาก แต่ถ้าวัดจากสถิติการพบกันพวกเขาดูเป็นรองอยู่เยอะเพราะพวกเขาสามารถชนะได้แค่เพียง 1 นัด จาก 5 นัดหลังสุด บวกกับวันนี้พวกเขาเป็นฝ่ายบุกไปเยือนเสียเปรียบด้านความคุ้นชินของพื้นสนาม ดูแล้วเกมนี้พวกเขามีโอกาสที่จะเสีย 3 คะแนนในการไปเยือนครั้งนี้สูง

ราคาบอล :โคปาโวกค์ ต่อ -0.5/1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ โคปาโวกค์  -0.5/1
บอลที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้