วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่บี วาสโก ดา กาม่า VS ลอนดริน่า

วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่บี วาสโก ดา กาม่า VS ลอนดริน่า คืนนี้ วาสโก ดา กาม่า เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ลอนดริน่า ที่สนาม Estádio São Januário เวลา 07.30 น. วันที่ 30/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

วาสโก ดา กาม่า

วิเคราะห์บอล บราซิล ซีรี่บี
วาสโก ดา กาม่า VS ลอนดริน่า
วันที่ 30.09.2022
เวลา 07.30
สนาม Estádio São Januário
ราคาบอล :: วาสโก ดา กาม่า ต่อ -0.5

ลอนดริน่า
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 3 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

วาสโก ดา กาม่า

วาสโก ดา กาม่า : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

 ลอนดริน่า

 ลอนดริน่า : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล วาสโก ดา กาม่า VS ลอนดริน่า

เจ้าบ้าน วาสโก ดา กาม่า สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 3 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่าอยู่ในฟอร์มที่น่าเป็นห่วงเลยทีเดียวเพราะพวกเขาพึ่งได้รับความพ่ายแพ้มา 3 เกมติดต่อกัน แต่เป็นการแพ้ในเกมเยือนทั้งหมด วันนี้พวกเขาจะได้เล่นในบ้านของตัวเองที่คุ้นชินในเรื่องของสนาม บวกกับมีกองเชียร์คอยส่งเสียงให้กำลังใจ  และถ้ายิ่งดูจากสถิติแล้วการลงเล่นในเก้าเหย้าพวกเขาทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม คืนนี้คิดว่าถึงแม่จะไม่ใช่งานที่ง่ายสำหรับพวกเขาแต่ก็มีโอกาสที่พวกเขาจะเก็บชัยชนะในบ้านคืนนี้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ลอนดริน่า สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 2 เกม แพ้ 2 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นต้องบอกเลยไม่ได้แย่แต่ไม่ได้ดูดีไปกว่าทางเจ้าบ้านเลย พึ่งแพ้ในถิ่นของตัวเองมา และยิ่งดูจากสถิติแล้ว การออกไปเล่นเกมเยือนดูจะไม่ใช่งานที่ง่ายสำหรับพวกเขาเลย เพราะพวกเขายังเก็บแต้มไม่ได้จากการไปเล่นเกมเยือนเลย ยิ่งแนวรุกของพวกเขาทำสกอร์ค่อนข้างยาก โอกาสที่จะชนะในเกมนี้คงเป็นไปได้ยาก เลยมองว่าเกมนี้พวกเขาน่าจะพลาดเก็บสามแต้มได้มากกว่า

ราคาบอล : วาสโก ดา กาม่า ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ วาสโก ดา กาม่า -0.5
บอลที่คาด : 1-0 , 2-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้