วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เอฟเวอร์ตัน

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เอฟเวอร์ตัน คืนนี้ ลีดส์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง เอฟเวอร์ตัน ที่สนาม Elland Road เวลา 02.00 น. วันที่ 31/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ลีดส์

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เอฟเวอร์ตัน
วันที่ 31.08.2022
เวลา 02.00
สนาม Elland Road
ราคาบอล :: ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อ -0.5

เอฟเวอร์ตัน
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

ลีดส์

ลีดส์ (4-2-3-1) : อิลิยาน เมส์ลิเยร์ , ราสมุส คริสเตนเซ่น , โรบิน ค็อค , ดิเอโก้ ยอเรนเต้ , ปาสกาล สเตราท์ , ไทเลอร์ อดัมส์ , มาร์ค โรก้า , เบรนเด้น อารอนสัน , โรดริโก้ , แจ๊ค แฮร์ริสัน , แดเนี่ยล เจมส์

เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน (3-4-3) : จอร์แดน พิคฟอร์ด , คอเนอร์ โคดี้ , เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ , ไมเคิล คีน , เนธาน แพทเทอร์สัน , อมาดู โอนาน่า , อเล็กซ์ อิโวบี้ , วิตาลี่ ไมโคเลนโก้ , แอนโธนี่ กอร์ดอน , นีล เมาเปย์ , เดมาไร เกรย์

วิเคราะห์บอล ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เอฟเวอร์ตัน

เจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของพวกเขาต้องบอกเลยว่าอยู่ในช่วงที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมากเพราะพวกเขาเพียงสะดุดแพ้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 5 นัดหลังสุด วันนี้พวกเขาจะกุมความได้เปรียบที่ได้เล่นในบ้านของตัวเองที่มีความคุ้นชินทั้งสภาพอากาศและสนาม บวกกับเสียงเชียร์จากแฟนบอลของพวกเขา ดูแล้ววันนี้ถึงแม้จะดูจากชื่อชั้นของทีมแล้วอาจจะดูไม่ง่ายเท่าไหร่แต่เชื่อว่าในช่วงฟอร์มกำลังเข้าฝักแบบนี้ก็มีโอกาสที่พวกเขาจะเปิดบ้านชนะได้ไม่ยาก

ฝั่งทีมเยือนอย่าง เอฟเวอร์ตัน สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 1 เกม แพ้ 2 เสมอ 2 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นถือว่าอยู่ในช่วงขาลงอย่างแท้จริงเพราะพึ่งเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่นัดเดียว และนัดนั้นก็เป็นแค่เกมคาราบาวคัพเท่านั้น วันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายบุกออกไปเยือน แน่นอนถ้าวัดจากชื่อชั้นพวกเขาเป็นฝ่ายได้เปรียบอยู่ไม่น้อย แต่ทางนั้นได้เปิดเกมบุกในรังตัวเองซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าน่าจะเป็นงานยากพอตัว เกมนี้มองว่าพวกเขามีโอกาสที่จะบุกไปเสีย 3 คะแนนนอกบ้านของพวกเขา

ราคาบอล : ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ ลีดส์ ยูไนเต็ด -0.5
บอลที่คาด : 1-0 , 2-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้