วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ อีลิทเซเรียน โมลด์ VS สตรอมก็อดเซ็ท

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ อีลิทเซเรียน โมลด์ VS สตรอมก็อดเซ็ท คืนนี้ โมลด์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง สตรอมก็อดเซ็ท ที่สนาม Aker Stadion เวลา 20.30 น. วันที่ 31/07/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

โมลด์

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ อีลิทเซเรียน
โมลด์ VS สตรอมก็อดเซ็ท
วันที่ 31.07.2022
เวลา 20.30
สนาม Aker Stadion
ราคาบอล ::  โมลด์ ต่อ -1.5

สตรอมก็อดเซ็ท
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 5 แพ้ 0 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 1 เสมอ 3
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

โมลด์

โมลด์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

สตรอมก็อดเซ็ท

สตรอมก็อดเซ็ท : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล โมลด์ VS สตรอมก็อดเซ็ท

เจ้าบ้าน โมลด์ ผลงาน ชนะ 5 แพ้ 0 เสมอ 0 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาถือว่า ต้องบอกเลยว่าพวกเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมากเพราะพวกเขาเก็บชัยชนะรวม 5 เกมติดต่อกันเลย และวันนี้พวกเขายิ่งกุมความได้เปรียบเช้าไปอีกเพราะพวกเขาจะได้เล่นในถิ่นของตนเองซึ่งมีความคุ้นเคยทั้งสภาพอากาศ และ สนามเป็นอย่างดี และมีแฟนบอลของพวกเขาคอยส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจพวกเขาตลอด วันนี้ดูแล้วไม่น่าจะพลาดเก็บ 3 คะแนนในถิ่นของตนเองเพื่อรักษาสถิติ

ฝั่งทีมเยือนอย่าง สตรอมก็อดเซ็ท ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 1 เสมอ 3 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาแล้ว ถือว่าดูยังน่าผิดหวังอยู่พอสมควร เพราะ พวกเขาเก็ยชัยชนะได้เพียงแค่ 1 นัดเท่านัด และในวันนี้พวกเขาต้องบุกไปเยือนถึงถิ่นจ่าฝูง ต้องบอกเลยว่าเป็นงานยากสำหรับพวกเขาพอสมควร เพราะถ้าวัดตามฟอร์มในช่วงนี้ ความคุ้นชินในสนามพวกเขายังเป็นรองเจ้าบ้านอยู่เยอะ ยิ่งถ้าวัดตามสถิติการพบกันแล้วยิ่งน่าเป็นห่วงเพราะพวกเขาเป็นฝ่ายที่แพ้มา ถึง 4 นัดจาก 5 นัดหลังสุด มองว่าโอกาสที่พวกเขาจะบุกไปเสียแต้มในคืนนี้มีค่อนข้างสูง

ราคาบอล : โมลด์ ต่อ -1.5 
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ โมลด์  -1.5
บอลที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้