วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ คืนนี้ เวสต์แฮมยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่สนาม London Stadium เวลา 01.45 น. วันที่ 01/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

เวสต์แฮม

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
วันที่ 01.09.2022
เวลา 01.45
สนาม London Stadium
ราคาบอล :: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อ -0.5

สเปอร์ส
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

 เวสต์แฮมยูไนเต็ด

 เวสต์แฮมยูไนเต็ด (3-5-2) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้, เคิร์ต ซูม่า, ธิโล่ เคห์เรอร์, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, วลาดิเมียร์ คูฟาล, ปาโบล ฟอร์นัลส์, ดีแคลน ไรซ์, โทมัส ซูเซ็ค, เอแมร์ซอน, มิคาอิล อันโตนิโอ, จาร์ร็อด โบเว่น

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (3-4-3) : อูโก้ โยริส, ดาวินซอน ซานเชซ, อีริก ไดเออร์, เบ็น เดวี่ส์, เอแมร์ซอน รอยัล, อีฟส์ บิสซูม่า, ปิแอร์ ฮอยเบิร์ก, อิวาน เปริซิช, เดยาน คูลูเซฟสกี้, แฮร์รี่ เคน, ริชาร์ลิซอน

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม ยูไนเต็ด VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

เจ้าบ้าน เวสต์แฮมยูไนเต็ด สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยอยู่ในช่วงขาลงน่าเป็นห่วงพอสมควรเพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะในลีคได้เลย ซึ่งเกมในวันนี้สิ่งที่พวกเขาได้เปรียบอย่างเดียวคือได้เล่นในบ้านของตัวเองนอกนั้นน่าจะแพ้ทางฝั่งผู้มาเยือนทั้งหมด ทำให้เกมในวันนี้มองว่ามีโอกาสสูงที่พวกเขาจะเสีย 3 แต้มในบ้านของตัวเองในคืนวันนี้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 3 เกม แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้น ถือว่าฟอร์มกำลังร้อนแรงเลยที่เดียวถ้าวัดจาก 5 นัดหลังสุดไม่รวมเกมพรีซีซั่นนั่นเท่ากับว่าพวกเขายังไม่แพ้ใครเลย เกมในวันนี้พวกเขาได้เปรียบอยู่มากถึงแม้จะเป็นฝ่ายออกไปเยือนก็ตามเพราะทางฝั่งเจ้าบ้านกำลังอยู่ในช่วงขาลง ทำให้เกมในวันนี้มองว่าทางทีมเยือนที่ฟอร์มกำลังหาตัวหยุดยากมีโอกาสที่จะบุกไปเก็บ 3 แต้มนอกรังของตัวเองได้สบายพวกสมควร

ราคาบอล : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ -0.5
บอลที่คาด : 1-2 , 0-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้