ไมเยอร์สตั้งตารอดู Warriors ในปีนี้

ไมเยอร์สตั้งตารอดู Warriors ในปีนี้

ไมเยอร์สตั้งตารอดู Warriors ในปีนี้ : Bob Myers ผู้จัดการทั่วไปของ Golden State Warriors ตั้งตารอที่จะได้เห็นว่า ในการชิงแชมป์ของเขาสามารถทำอะไรได้บ้างในปี 2022-23

ลอสแองเจลิส – บ็อบ ไมเยอร์ส ผู้จัดการทั่วไปของ Golden State Warriors มาถึงเมื่อคืนวันพุธ ขณะที่เขาเดินเล่นบนพรมแดงที่โรงละคร Dolby ในลอสแองเจลิส ก่อนการแข่งขัน ESPYS ดูผ่อนคลาย

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขากำลังเพลิดเพลินกับฤดูร้อน Warriors คว้าแชมป์ NBA สมัยที่ 4 ในรอบ 8 ปีเมื่อเดือนที่แล้ว และหลังจากขบวนพาเหรดแห่งชัยชนะที่ชุ่มไปด้วยแชมเปญ ไมเออร์สก็กำลังยุ่งอยู่กับการเลือกรายชื่อและการดำเนินการ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

“ฉันรักทีมของเรา ฉันชอบที่ที่มันอยู่” ไมเยอร์สบอกกับ NBA.com “ฉันชอบที่จะให้โอกาสพวกเขาอีกครั้ง”

กล่าวอีกนัยหนึ่งอย่าคาดหวังว่า Warriors จะกลับมารวมตัวกับ Kevin Durant พวกเขารู้คุณค่าของ Durant อย่างแน่นอน – เขาช่วยให้พวกเขาชนะการแข่งขันแบบ back-to-back ในปี 2017 และ 2018  หลังจากไม่มีเขา Warriors ก็คว้าแชมป์มาครองในที่สุด พวกเขามีความสุขที่จะก้าวต่อไป

Stephen Curry เจ้าของรางวัล MVP รอบชิงชนะเลิศและได้รับรางวัลมากมาย เป็นเจ้าภาพของงาน The ESPYS 
Klay Thompson เพื่อนในทีมของเขาก็สามารถคว้ารางวัล ESPY สำหรับการ Comeback ใน Athlete of the Year, Draymond Green และ Andre Iguadala ก็คว้ารางวัลเช่นกัน ในงานพิธีมอบรางวัลเพื่อจัดงานแสดงของ Warriors Championship

ระหว่างทางไปสู่ตำแหน่งแชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Warriors พึ่งพาแอนดรูว์ วิกกินส์ , จอร์แดน พูล ปีกดาวรุ่งระดับออลสตาร์  และวอริเออร์ไม่หวังเพียงจะเซ็นสัญญา กับวิกกินส์และพูลในสัญญาระยะยาวเท่านั้น พวกเขาเชื่อว่า เจมส์ ไวส์แมน เซ็นเตอร์แบ็คปี 3, โจนาธาน คูมิงก้า กองหน้าปีสอง และโมเสส มูดี้ กองหลังปีที่สอง จะพร้อมสำหรับบทบาทที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ในปี 2022-23

ติดตาม :: ข่าวบาสเกตบอล
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com