อุทัยธานี เอฟซี จ่อลุ้นเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก

อุทัยธานี เอฟซี จ่อลุ้นเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก

อุทัยธานีลุ้นเลื่อนชั้น ขึ้นสู่ไทยลีก “ช้างป่าห้วยขาแข้ง” ลุ้นโอกาสสุดท้ายสู่การเลื่อนชั้นไทยลีกโดยการชิงตัวใบสุดท้ายที่จะต้องบุกไปเยือน คัสตอม ยูไนเต็ด วันที่ 21 พ.ค.นี้ ทุกคนสู้เต็มที่แน่นอน

ภัทรพล นาประเสริฐ หรือ “โค้ชโด” กุนซือใหญ่ของ สโมสรฟุตบอลอุทัยธานี เอฟซี  ออกมาให้สัมภาษณ์ เปิดเผยความรู้สึก ที่สโมสรอุทัยธานีเอฟซี เข้าใกล้ฝันเตรียมขึ้นสู่ไทยลีก 1 โดยเหลือ โปรแกรมแข่งขันเพลย์ออฟอีก 1 นัด ชิงตั๋วเลื่อนชั้นใบสุดท้าย ที่ต้องบุกไปเยือน คัสตอมยูไนเต็ดในวันที่ 21 พฤษภาคม นี้ 

โค้ชโด ได้ออกมาบอกความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกดีใจและยินดีที่ได้รับโอกาสตรงนี้ ที่ประธานสโมสรให้โอกาสผมทำงานในตรงนี้ และวางเป้าหมายไว้ว่าจะเข้ารอบเพลย์ออฟ  แล้วพวกเราทำกันได้ แล้วต้องขอชื่นชม โค้ชเบนซ์ ที่ทำรากฐานของทีมไว้ดีมากก่อนที่ผมจะมาสานงานต่อ จนทำให้เราได้มีโอกาสนี้ ”

“สำหรับตัวผมที่เข้ามาทำงานวันแรก อยากให้สถานการณ์ของทีมดีก่อน แต่ผมได้พูดคุยกับบอร์ดบริหารถ้ามีโอกาสเป็นไปได้ผมอยากทำทีมให้ไปจบในพื้นที่ เพลย์ออฟ ให้ได้  แล้วผลงานของเราก็ดีขึ้นในช่วงท้ายถึงขั้นขาดเพียงแต้มเดียวเราก็มีสิทธิ์เป็นแชมป์ได้  แต่ผมก็แฮปปี้ในผลงานเรายังอยู่ในเส้นทางเป้าหมายของเราคือการไปเพลย์ออฟแล้วเลื่อนชั้นไปไทยลีก ในเกมสุดท้ายที่เราจะถึงนั้นถึงจะเป็นเกมที่ยากเราจะเล่นกันเต็มที่อย่างแน่นอน”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง