ปิเกราส คว้าดับเบิ้ลแชป์ แอสเซนและรุกกี้คัพ ปี2023
ปิเกราส คว้าดับเบิ้ลแอสเซนและรุกกี้คัพ ปี2023

ปิเกราส คว้าดับเบิ้ลแชป์ แอสเซนและรุกกี้คัพการแซงรอบสุดท้ายของนักบิดชาวสเปนที่ชิเคนทำให้เขาประสบความสำเร็จและมอบตำแหน่งแชมป์ให้เขาในปี 2023หลังจากคว้าชัยชนะในเรซ 1 ได้สำเร็จ

นักบิดชาวสเปนคนนี้ก็ขโมยชัยชนะครั้งที่สองของสุดสัปดาห์จากคู่แข่งตัวฉกาจอย่าง Maximo Quiles ในช่วงเบรกเข้าสู่การชิงชัยครั้งสุดท้าย ทำให้ปิเกราสได้รับชัยชนะเป็นครั้งที่ 7 ของฤดูกาล เป็นครั้งที่สองของสุดสัปดาห์และมีแต้มมากพอที่จะรักษาแชมป์ไว้ได้ เป็นอีกครั้งที่ชาวสเปนวัย 16 ปีต้องต่อสู้เพื่อชัยชนะตั้งแต่ลูกเตะมุมแรกจนถึงลูกสุดท้าย

Quiles ชาวสเปนวัย 15 ปีตั้งใจที่จะแก้ไขการล้มลงในวันเสาร์ของเขาและทำคะแนนนำได้มากมาย โดยมักจะสลับที่กับเพื่อนร่วมชาติอย่าง Alvaro Carpe ซึ่งเข้าร่วมการแข่งขันใกล้กับปิเกราส มากที่สุด คาร์ปวัย 16 ปีนำหน้าเกือบตลอดช่วงครึ่งหลังของการแข่งขัน แต่การต่อสู้ที่ดุเดือดคือผู้นำ เขาข้ามเส้นใน P6  Jacob Roulstone ชาวออสเตรเลียวัย 18 ปีเข้าร่วมกับ Piqueras และ Quiles บนโพเดียม ปิเกราสการเข้าชิงชิเคนในรอบสุดท้าย ผมคิดว่าคาร์ป อยู่ข้างหลังผม และผมรู้ว่าต้องเข้าเส้นชัยต่อหน้าเขาเพื่อชิงถ้วย แต่มันเกือบจะไม่เกิดขึ้นไม่คิดว่าปีนี้จะเป็นแบบนี้ ผมบาดเจ็บในช่วงนอกฤดูกาล ผมต้องทำงานหนักมากเพื่อให้ฟิต ผมรู้ว่าผมสามารถแข่งเพื่อชัยชนะได้หลังจากปีที่แล้ว แต่ผมไม่รู้ จะเป็นไปได้ที่จะชนะการแข่งขันมากมาย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตาม : ข่าวรถแข่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ::Victor Wembanyama Kyrie Irving
ข่าวอื่นๆ :: เว็บข่าวฟุตบอล
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com