แนวรับของเลสเตอร์ ตกเป็นเป้าหมายใหม่ของเชลซี

เวสลี่ย์ โฟฟาน่า นักเตะชาวฝรั่งเศส ปัจจุบันเล่นตำแหน่งแนวรับของเลสเตอร์ แต่เจ้าตัวกำลังอยู่ในช่วงพักรักษาอาการบาดเจ็บ ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาในเกมอุ่นเครื่องกับ บียาร์เรอัลจากการปะทะกับแฟร์นานโด นิโญ โรดริเกวซ พร้อมต้องพักยาวจนถึงตอนนี้

เวสลี่ย์ โฟฟาน่า เป็นที่ต้องการตัวขของหลายสโมสร ไม่ว่างจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด ก็ให้ความสนใจแนวรับ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปร่วมทัพด้วย ยังเป็น เชลซี ที่มีแววมากกว่าทีมอื่นที่จะได้ โฟฟาน่า นั้นไปครอบคลอง เพราะเชลซีนั้นได้เดินเกมเปิดการเจรจาอย่างจริงจังไปแล้ว เชลซีต้องการเเนวรับรายนี้เพื่อมาแทนนักเตะที่ย้ายออกไปอย่าง  เซนเตอร์แบ็ก อันโตนิโอ รือดิเกอร์ และ อันเดรียส คริสเตนเซ่น แต่ตอนนี้เขามีแนวรับเพียงแค่ กาลิดู กูลิบาลี่ มาทดแทน 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ทุกทีม กำลังมองความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ เวสลี่ย์ โฟฟาน่า ที่บาดเจ็บตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาในเกมอุ่นเครื่องกับ บียาร์เรอัลจากการปะทะกับแฟร์นานโด นิโญ โรดริเกวซ พร้อมต้องพักยาวจนถึงเวลานี้ ว่าอาการการบาดเจ็บของนักเตะรายนี้จะเป็นในทิศทางไหน 

แม้จะเจอปัญหาอาหารเจ็บหนักเล่นงาน ทางผู้จัดการทีม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ก็พอใจผลงานภาพรวมพร้อมมอบสัญญาใหม่อีก 5 ปี ถ้าหากมีการซื้อขายเขาตั้งราคาไว้ที่ ไม่ต่ำกว่า 50 ล้านปอนด์ สำหรับนักเตะรายนี้