ศฤงคาร พรหมสุภะ ตั้งเป้าพาทีมประสบความสำเร็จ

ศฤงคาร พรหมสุภะ ตั้งเป้าพาทีมประสบความสำเร็จ กองหลังทัพค้างคาวไฟ น้องใหม่หน้าเก่าของไทยพรีเมียร์ลีก หวังนำพาทีมสู่ความสำเร็จ

ทัพค้างคาวไฟ สุโทัย เอฟซี ทีกำลังเตรียมทีมเตรียมแข่งขันสู้ศึก ไทยพรีเมียร์ลีก หรือ ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก ในฤดูกาล 2023 ซึ่งในนัดแรกมีคิวดวลเพลงแข้งกับทีม ต่อพิฆาต ประจวบ เอฟซี ในวันที่ 14 ส.ค. 65 นี้

โดยทางเจ้าเหน่ง กล่าวว่า “จากการที่ได้ร่วซ้อมกับทีมแล้วนั้น ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างมากมาย ทั้งสไตล์การเล่นของทีมและแผนของเฮดโค้ช เดนนิส อมาโต้ ตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนาที่ผ่านมา ส่วนตัวเองนั้นมีความพร้อมเต็มที่ร้อยเปอร์เซ็นต์ และจากการสัมผัสกับเพื่อนร่วมทีมนั้นมีศักยภาพที่ดีและเต็มเปี่ยมพร้อมที่จะสู้ศึกในฤดูกาลหน้าที่จะมาถึงนี้ “

ทั้งนี้เจ้าเหน่งได้มองว่า ในทุกเกมของไทยพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ คงจะดุเดือดในทุกๆดกมอย่างแน่นอน ฉะนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเปิดลีกคือความพร้อม และการเตรียมตัวที่ดี โดยส่วนเจ้าตัวนั้นมีเป้าหมายคือ เรียนรู้การเล่นสไตล์ของโค้ช และทำงานกับเพื่อนร่วมทีมให้ออกมาดีที่สุด

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

“ผมพร้อมหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ การทำงานการปรับตัวกับเพื่อนร่วมทีมนั้นไม่มีปัญหา เพราะว่าพวกเรานั้นมีเวลาซ้อม และเวลาเตรียมตัว ค่อนข้างเยอะพอสมควร เป้าหมายของผมในตอนนี้คือพัฒนาฝีเท้าให้ดีที่สุด เพื่อทีม และวางเป้าหมายไว้ว่าจะพาทีมจบอันดับในเลขตัวเดียวให้ได้ และอีกหนึ่งเป้าหมายหลักๆของผมคือการที่ได้กลับไปร่วมทีมชาติไทยอีกสักครั้ง หากทำผลงานได้ดี และทีมไปได้ดีผมคงจะมีโอกาศที่จะติดทีมชาติมากขึ้น”

สุดท้ายผมขอขอบคุณทุกฝ่ายและผู้ใหญ่ที่ให้โอกาศ พร้อมกล่าวว่าจะทุ่มเทเต็มที่ ทั้งในการซ้อมทั้งในการแข่งขันจะทำเต็มที่ให้สมกับโอกาศที่ได้รับมา สำหรับแฟนๆค้างคาวไฟผมขอฝากเนื้อฝากตัวขอสัญญาจะเต็มที่ทุกนัดทุกเกมทุกบทบาททุกหน้าที่ เพื่อพาทีมไปสู้ความสำเร็จข้างหน้า

 

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com