ทุ่มงบอื้อ ต่อพิฆาต ตั้งเป้าจบเลขหลักเดียว

ทุ่มงบอื้อ ต่อพิฆาต ตั้งเป้าจบเลขหลักเดียว

ทุ่มงบอื้อ ต่อพิฆาต ตั้งเป้าจบเลขหลักเดียว พี ที ประจวบ เอฟซี ทุ่ม 80 ล้านบาทพร้อมลุยฤดูกาลใหม่ เผยตั้งเป้าทำอันดับตัวเลขหลักเดียว พร้อมขอมีหวังลุ้นบอลถ้วย โดยโค้ชโจ หวังกำลังใจขากแฟนๆช่วยตามลุ้นตามเชียร์ให้กำลังใจ

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565 พีที ประจวบ เอฟซี เปิดงานแถลงข่าว ที่สราญวิถี โดยแถลงเปิดตัวสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2022-2023 โดยบิ๊กเกียร์ ประธานสโมสร และแขกผู้มีเกียรติในจังหวัดเข้าร่วมการแถลงครั้งนี้ รวทั้งบรรดาเหล่าสต๊าฟ นักเตะทีมงานเจ้าหน้าที่ และแฟนๆอย่างล้นหลาม

ทางบิ๊กเกียร์ ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรัตน์ ได้กล่าวว่า “ในปีนี้สโมสรของเรามีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ทั้งเปลี่ยนโลโก้สโมสร เพื่อที่จะเพิ่มความดุดันมากยิ่งขึ้นอีก รวมทั้งผู้เล่นหน้าใหม่อีกหลายรายร่วมกับผู้เล่นเก่า กระผมมีความเชื่ออย่างมากว่าทีมพวกเราจะแข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอนพร้อมตั้งงเป้าจบฤดูกาลด้วยตัวเลขหลักเดียวอีกด้วย ผมเชื่อมั่นเหลือเกินว่าทั้งทีมงาน และผู้ฝึกสอนจะสามารถไปสู่จุดมุ่งหมายได้อย่างแน่นอน”

ทุ่มงบอื้อ ต่อพิฆาต ตั้งเป้าจบเลขหลักเดียว
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ด้านโค้ชโจ ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เฮดโค้ชใหญ่ของทีมได้กล่าวไว้ว่า “กระผมต้องขอขอบคุณทางสโมสรที่ให้ความไว้วางใจ และโอกาศกับผม ผมพร้อมจะทุ่มเทเพื่อสโมสร และสร้างความสุขให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ต่อพิฆาต นำพาสโมสรไปสู่ความสำเร็จ ที่ตั้งเป้าหมายไว้ ถึงแม้จะเป็นงานที่ยาก  เพราะในการแข่งขัน ทุกทีมมีการพัฒนาทีมตลอดเวลา ทีมของเราก็เช่นกัน ผมอยากจะให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ช่วยกันส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับทีมและเดินคู่กันไป ผมสัญญาว่าสนุกแน่นอน และจะนำความสำเร็จมาสู่ถิ่นนี้ให้ได้”

และในงาน มีการเปิดตัวนักเตะใหม่ในปีนี้อีกด้วย ซึ่งคิดเป็นเปอร์เซ็นของจำนวนที่ซื้อเข้ามาคือ 70 เปอร์เซ็นต์ กับนักเตะชุดเดิมอีกด้วย รวมทั้งเหล่าทีมงานทั้งหมด สปอนเซอร์ผู้สนับสนุน และพันธมิตรอีกด้วย โดยงบที่จะใช้ในปีนี้อยู่ที่ราวๆ 80 ล้านบาท

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com