ราชันมังกร ตั้งจักรพันธ์ นำทีมล่าแชมป์

ราชันมังกร ตั้งจักรพันธ์ นำทีมล่าแชมป์

ราชันมังกรตั้ง จักรพันธ์ นำทีมล่าแชมป์ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้ทำการแต่งตั้ง นักเตะคนใหม่อย่าง จักรพันธ์ แก้วพรม มิดฟิลด์จอมเก๋าวัย 34 ปี ดำรงค์ตำแหน่งกัปตันทีมนำทัพ ราชันมังกรไล่ล่าความสำเร็จ

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2565 ราชันมังกร หรือ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมดังแห่งศึกไทยพรีเมียร์ลีก ที่กำลังตระเตรียมทีมเพื่อสู้ศึก ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022-2023 โดยได้ทำการประกาศแต่งตั้งให้เจ้า โน๊ต จักรพันธ์ แก้วพรม กองกลางจอมเก๋าประสบการณ์ที่พึ่งจะย้ายจากทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาได้ไม่นานมานี้เป็นกัปตันทีมนำทีมไปสู่ความสำเร็จ

โดยเจ้าโน๊ตนั้นเป็นกองกลางมากประสบการณ์คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ และยังเคยอยู่กับทีมยักษ์ใหญ่ อย่างบุรีรัมย์มาแล้ว ดังนั้นประสบการณ์และฝีมือมีไม่น้อยแน่นอนและจะนำพาทีมไปสู่จุดมุ่งหมายได้อย่างแน่นอน โดยจักรพันธ์ ได้กล่าวอีกด้วยว่า “ความสุขของแฟนบอลคือเป้าหมายของผมและผมรู้สึกทราบซึ้งและเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้รับมอบหมายในหน้าที่ตรงนี้ถึงแม้จะย้ายมาได้ยังไม่นานนัก แต่ทางเพื่อนร่วมทีมเหล่าสต๊าฟโค้ช ได้ให้ความมั่นใจในตัวผมดังนั้นผมจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด จะทำให้ศรัทธามีต่อทีมอีกครั้ง และเพื่อแฟนๆที่เข้ามารับชมให้มีความสุข”

ราชันมังกร ตั้งจักรพันธ์ นำทีมล่าแชมป์
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ดีในเรื่องอันดับของตารางในตอนนี้ผมยังไม่ขอตั้งเป้าหมาย แต่จะรับปากว่าตัวผมและเหล่าเพื่อนร่วมทีมทั้งหมดทั้งมวล จะสู้อย่างเต็มที่ในทุกๆเกมเพื่อความสุขของแฟนๆอย่างแน่นอน โยเป้าหมายหลักๆ ของกัปตันคือ ความสุขของแฟนๆ และขอให้แฟนบอลช่วยส่งแรงเชียร์ แรงใจในการแข่งขันในแต่ละเกมการแข่งขัน ในฤดูกาลนี้ เพื่อให้ทีมมีความดุดัน และปลุกใจนักเตะในสนามได้อีกด้วย

โดย จักรพันธ์ นั้นกวาดแชมป์มาทั้งหมด 28 ครั้งสมัยยังค้าแข้งอยู่กับทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตลอดช่วงเวลาที่รับใช้ทีมมา 11 ปี สำหรับสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซีนั้นมีโปรแกรมนัดเปิดสนามกับทีมอย่าง กิเลนผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022 – 2023 ที่สนามเหย้าของตัวเองอย่างสนาม มิตรผล สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 ที่จะมาถึงนี้ เชื่อเหลือเกินว่า ราชบุรี ในซีซั่นนี้ก็น่าจับตามองไม่แพ้กับทีมใหญ่ทีมอื่นๆเลย

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com