พร้อมลุย!!!หอกทีมชาติเอสโตเนียเผยแกร่งขึ้น

พร้อมลุย!!!หอกทีมชาติเอสโตเนียเผยแกร่งขึ้น
พร้อมลุย!!!หอกทีมชาติเอสโตเนียเผยแกร่งขึ้น หลังจากการขยายสัญญากับทาง เมืองทอง ยูในเต็ด ออกไปอีก

          พร้อมลุย!!!หอกทีมชาติเอสโตเนียเผยแกร่งขึ้น วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2565 มีรายงานว่าสโมสรเมืองทอง ยูในเต็ด ได้ทำการขยายสัญญานักเตะดีกรีทีมชาติ เอสโตเนียออกไปอีก หลังฟอร์มเข้าตา ซัดไป 8 ประตู จาก 14 เกม ช่วยเมืองทองในฤดูกาลก่อนในช่วง เลก2ของลีก ในฤดูกาล 2021-2022

          ล่าสุด ได้กลับมาร่วมทีมเพื่อทำการฝึกซ้อมร่วมกับเพื่อนร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในช่วงปรีซีซั่น เพื่อเรียกความฟิตหลังจากหยุดพักผ่อนไปในช่วงที่ผ่านมา เพื่อเตรียมสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีก หรือไทยลีก1 ในฤดูกาล 2022-2023 เป็นที่เรียบร้อย

          สำหรับ เฮนรี่ อานิเยร์ นั้นดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเคยฟาดแข้งกับเหล่านักเตะระดับโลกมาแล้วทั้งนั้นในตอนที่รับใช้ทีมชาติ เอสโตเนีย ทั้งฮาซาร์ด ปีกตัวจี๊ดของเร อัล มาดริด และนักเตะชื่อดังอีกมามาย หอกร่างใหญ่เปิดเผยว่า “รู้สึกดีที่ได้กลับมาซ้อมอีกครั้ง ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมามันวิเศษมาก ที่เอสโตเนียเป็นประเทศที่สวย มาก ผมใช้เวลากับเพื่อนๆและครอบครัว พยายามมีความสุขให้มากที่สุด “

พร้อมลุย!!!หอกทีมชาติเอสโตเนียเผยแกร่งขึ้น

          ในส่วนของการตั้งเป้าหมายในปีนี้ ผมเองตั้งเป้าหมายไว้สูงเลยละ แต่เราก็จะมองไปทีละเกม ใส่ใจในทุกเซสชั่นการฝึกซ้อม และเตรียมตัวในปรีซีซั่นให้ออกมาดีที่สุด ยังมีฤดูกาลที่ยาวนานรออยู่ เรารอคอยที่จะได้ร่วมฝึกซ้อมกับผู้เล่นในทีมให้ครบ เพื่อทีมสปีริตที่ดี ผมเฝ้ารอที่จะทำให้เป็นฤดูกาลที่ดี ผมกลับมาด้วยความรู้สึกที่ดีมากๆ และเฝ้ารอที่จะได้เจอเพื่อนร่วมทีมทุกๆคนครับ 

         และยังได้กล่าวถึงการซ้อมปรีซีซั่นครั้งนี้ว่า ผมมีความสุขกับมัน มองทีละสเต็ปเป็นวันต่อวัน สำหรับการฝึก ผมทราบดีว่ามีงานหนักรอเราอยู่ ต้องใช้เวลาซักพักในการปรับตัว และเลือรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ รู้สึกดีที่จะได้เจอเพื่อนร่วมทีม

          อานิเยร์ในวัย 31 ปี ผ่านการลงเล่นในยุโรปมาอย่างล้นหลาม และเคยย้ายมายังเอเชียอีกด้วย กับซูวอนเอฟซี ใน เค ลีก ในฤดูกาล 2019 และในปัจจุบันรับใช้ทีมชาติ เอสโตเนีย และเล่นไปถึง 70 นัดด้วยกันเรียกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ แถมยังมีสถิติสุดโหดกับทีมในบ้านเกิดอย่าง ไพเด้ ในลีก สูงสุดของประเทศ เอสโตเนีย ด้วยการซัลโวประตูไป 44 ประตูจากการลงเล่น 48 เกม ในโดูกาล 2020-2021 เรียกได้ว่าจอมถล่มประตูก็ว่าได้

          ทั้งนี้ เมืองทอง ยูในเต็ด มีคิวลงเตะในนัดเปิดฤดูกาลไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022-2023 กับ  ราชันมังกร ราชบุรี  มิตรผล เอฟซี วันเสาร์ ที่ 13 สิงหาคม 2565 ที่รังเหย้าของราชบุรี คือสนาม มิตรผลสเตเดียม 

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com