ชาร์ลี คลัฟ พัก 2 สัปดาห์หลังผ่าตัด
ชาร์ลี คลัฟ พัก 2 สัปดาห์หลังผ่าตัด

ข่าวร้ายของนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี หลังจากเปิดบ้านเอาชนะ หนองบัว พิชญ เอฟซี มา 2-1 ในระหว่างเกมชาร์ลี คลัฟ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณจมูก ทำให้ต้องได้เข้ารับการผ่าตัดและล่าสุดแพทย์ยืนยันแล้วว่าให้พักกี่สัปดาห์   

ในเกมการแข่งขันฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2022-2023 นั้นคู่ระหว่างทีม สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เปิดบ้านพบกับ หนองบัว พิชญ เอฟซี หัวหอกผูดี ชาร์ลี คลัฟ นั้นได้รับบาดเจ็บที่จมูก จมูกหัก จากการปะทะกันในเกมการแข่งขัน และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะได้รับบาดเจ็บและเหล่าทีมงานจะให้เปลี่ยนตัวแต่ สปิริตเจ้าตัวนั้นแรงกล้าฝืนช่วยทีมจนจบเกม

และล่าสุดนั้นเขาได้เข้ารับการ เข้าตรวจสอบและพบว่ากระดูกบริเวณจมูกหัก โดยวินิจฉัยจากทีมโรงพยาบาล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  และได้นำส่งเข้ารับการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว และล่าสุดเจ้าตัวนั้นได้รับการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และการผ่าตัดก็เป็นไปได้ด้วยดี ทางทีมแพทย์ที่รักษาได้เผยว่า กองหน้าร่างโย่งรายนี้อาจจะต้องใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 2 สัปดาห์

ในขณะเดียวกันนั้นเจ้าตัวก็ได้โพสทางโซเชี่ยลมีเดียว่า ทุกอย่างในตอนนี้เป็นไปมนทิศทางที่ดีเยี่ยมมาก หลังจากที่ผ่าตัดเสร็จเรียบร้อย และอีกทั้งยังระบุว่า พร้อมแล้วที่จะโหม่งบอล ซึ่งเจ้าตัวก็เป็นกองหน้าสไตล์ เปิดโหม่งอยู่แล้วเพราะจากสภาพร่างกายสูงใหญ่และเป็นหน้าเป้าที่รอจบสกอร์ให้ทีม ทั้งนี้ขอให้แฟนๆ ทุกคนนั้นร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ช่วยทีม สวาดแคท ให้ผลงานดียิ่งขึ้นไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com