แสดงสปิริต โค้ชเตี้ย ลาออกเซ่นฟอร์มห่วย

โค้ชเตี้ย ลาออกเซ่นฟอร์มห่วย หลังจากเลก 2 ที่ผ่านมาไม่สามารถพาทีมทำผลงานได้อย่างเลกแรกเลยแถมหมดลุ้นแชมป์แบบน่าเสียดาย นอกจากนี้สโมสรยังตั้ง อดุล หละโสะ คุมทัพไปจนจบฤดูกาล

สโมสรชลบุรี เอฟซี  ได้มีการเคลื่อนไหวล่าสุดโดยการแต่งตั้งผู้จัดการทีมขัดตาทัพอย่าง อดุล หละโสะ เข้ามารักษาการแทน โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการลาออกจากตำแหน่งหลังจากพาสโมสร ทำผลงานได้ไม่ค่อยสู้ดีนัก โดยในส่วนของอดุลนั้น เรียกได้ว่าเป็นตำนานสโมสรและเป็นคนสำคัญของทีมก็ว่าได้ แถมยังเคยเป็นถึงอดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทัพพิษณุโลก เอฟซี ที่เตรียมเลื่อนชั้นในฤดูกาลหน้า
 
โดยหลังจากที่สโมสรชลบุรี เอฟซี พ่ายให้กับเชียงราย  1-3 ทางสโมสรได้ทำการประชุมหารือ โดยโค้ชเตี้ย ได้แสดงสปิริตต่อทีมโดยขอลาออกลงจากตำแหน่งเฮดโค้ชของทีม ถึงแม้ว่าโค้ชเตี้ยจะลาออกแล้ว ทางสโมสรก็ได้มีแผนการที่จะดันขึ้นไปเป็นที่ปรึกษา 
 
โดยผลงานของชลบุรีตั้งแต่เปิดเลก2มานั้น ลงแข่งไป 11 เกม ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 8 เกม ซึ่งถือว่าน้อยมากหลังเก็บไปแค่ 7 คะแนน จาก 11 เกม สำหรับทีมใหญ่อย่างชลบุรี และด้วยผลงานนี้ส่งผลให้สโมสรที่แต่ก่อนอยู่อันดับ 2 ร่วงลงมาสู่อันดับ 7 หลังแข่ง 26 เกม ชนะ 11 เสมอ 4 แพ้ 11 เกม
 
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :: NBA Playoffs และ Play-In Tournament ปี 2023