จับตาโค้ชเก้าอี้ร้อน!! หลังฟอร์มยังออกทะเล ทีมยังฟอร์มวิกฤต

จับตาโค้ชเก้าอี้ร้อน หลังฟอร์มของทีมยังออกทะเล หลังจากที่โค้ช อั๋น เป็นเฮดโค้ชรายแรกที่ตกเก้าอี้ไปในฤดูกาลที่ผ่านมาหลังพาเชียงใหม่ตกชั้น มาฤดูกาลนี้ต้องจับตาดูให้ดีใครจะเป็นรายต่อไป

โดยศึก ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022-2023 นั้นมีเพียง 4 ทีมที่ยังไม่สามารถเอาชนะใครได้เลยโดยจะมีทีมไหนบ้างไปชมกันเลย โดยจะมีน้องใหม่ที่พึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาสู่เวทีสูงสุดของไทยอยู่ 2 ทีม และหน้าเก่าอีก 2 ทีม และทั้ง 4 ทีมนี้ยังเกาะกลุ่มอยู่โซนท้ายตารางคะแนน

ทีมแรกคือน้องใหม่หน้าเก่าอย่าง สุโขทัยเอฟซี โค้ช เดนนิส อมาโต้ โดยมีผลงาน แข่ง 5 เกม เสมอไป 2 เกมและแพ้ไป 3 เกม เก็บไป 2 แต้ม ต่อมาน้องใหม่ไฟแรงที่ต้นฤดูกาลดูมีทรงอย่าง ลำพูน วอริเออร์ โค้ช ดุสิต เฉลิมแสน หลังจากรับงานได้ไม่นานผลงานของทีมก็ค่อนค่างที่จะออกทะเลเหมือนกันสำหรับโค้ช ดุสิต หลังพาทีม เก็บไป 1 แต้มจากการแข่งขัน 5 เกม โดยเสมอ 1 และแพ้ไป 4 เกม

ส่วนทีมน้องเก่าอย่าง โปลิศเทโร ของโค้ช รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ฟอร์มก็เรียกได้ว่าแย่เหมือนกันโดยเก็บไปเพียง 1 คะแนน โดยเป็นการเสมอ 1 เกม และแพ้ไป 4 เกมเรียกได้ว่าเข้าขั้นวิกฤตเลยทีเดียว ส่วนทีมที่ฟอร์มเซอร์ไพร์ที่สุดคงไม่เป็นใครไปได้นอกจาก หนองบัว พิชญ เอฟซี ของโค้ช ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ที่ผลงานในฤดูกาลก่อนเรียกได้ว่าสะเด่าจริงๆสามารถจบอันดับเลขหลักเดียวได้ทั้งที่ยังพึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา ส่วนในฤดูกาลนี้เรียกได้ว่าเข้าขั้นอันตรายเลยก็ว่าได้

แต่ก็น่าเห็นใจเพราะว่าพวกเขาเสียนักเตะตัวหลักไปมากมายอย่างเช่น ดาวซัลโวไทยลีกประจำทีมอย่าง แฮมิลตัล ที่ย้ายไปอยู่กับสิงห์เจ้าท่าในฤดูกาลนี้ สำหรับหนองบัว แข่งไป 5 เกม แพ้รวด เก็บ 0 คะแนนรั้งอันดับสุดท้ายของตารางคะแนน
ต้องมาดูกันว่าทางผู้บริหารทีมของโค้ชเหล่านี้จะยังสนับสนุนอยู่ไหม หรือจะมีใครยอมจำนนและขอยกเลิกสัญญาไป ในเร็วๆนี้คงจะมีให้เห็นอย่างแน่นอน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com