คุณภาพคับแก้ว !! ลำปาง เอฟซี งบทำทีมน้อยสุด

คุณภาพคับแก้ว !! ลำปาง เอฟซี งบทำทีมน้อยสุด โดยทีมน้องใหม่ไฟแรงแห่งศึกไทยพรีเมียร์ลีกได้ทำการออกสตาร์ทสุดหรูใน 2 เกมแรก ประจำฤดูกาล 2022-2023

โดย รถม้ามรกต ทีมน้องใหม่ไทยพรีเมียร์ลีก 2022-2023 โดยทีมลำปาง เอฟซี ชนะการเพลย์ออฟ ในการเลื่อนชั้นขึ้นมาสู่ลีกสูงสุดของเมืองไทย โดยแหล่งข่าวภายในได้เปิดเผยว่า น้องใหม่ทีมนี้ได้ใช้งบไปเพียง 14 ล้านบาทต่อ 1 ฤดูกาลเท่านั้น โดยค่าใช้จ่ายแบบนี้อาจจะน้อยกว่าทีมจากลีกรองบางทีมด้วยซ้ำ

โดยรถม้ามรกต ใช้จ่ายในค่าตัวนักเตะต่อเดือนไปแค่ประมาณ 1.4 ล้านบาท เท่านั้นยังไม่ได้รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆภายในสโมสร แต่ทว่าผลงานบนลีกสูงสุดใน 2 เกมแรกนั้นได้สร้างเซอร์ไพรส์มากเลยทีเดียวด้วยการเปิดบ้านเอาชนะทีม พันธมิตรอย่าง หนองบัว พิชญ เอฟซี และในเกมที่สองยังสามารถบุกไปแบ่งแต่มจาก กิเลนผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ดได้สุดมันส์อีกด้วย 2-2  เรียกได้ว่านักเตะคุณภาพจริงๆชุดนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

โดยในเกมการแข่งขันนัดต่อไปทีมน้องใหม่ทีมนี้มีคิวเปิดบ้านลงเตะกับ แข้งเทพ แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 18.30 น. อีกด้วย ขอแฟนๆร่วมเชียร์และให้กำลังใจทีมน้องใหม่รายนี้ด้วยครับผมรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com